tag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post8991151534903663174..comments2024-03-11T23:50:53.269-07:00Comments on மிராவின் கிச்சன்: பருப்புத் துவையல்Kanchana Radhakrishnanhttp://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comBlogger3125tag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-10299638268554751112008-09-14T10:35:00.000-07:002008-09-14T10:35:00.000-07:00//உங்களுக்கு சமையலைப்பற்றிக்கூட தெரியுமா?விட்டால் ...//உங்களுக்கு சமையலைப்பற்றிக்கூட தெரியுமா?<BR/>விட்டால் அதற்கென ஒரு பதிவு போட்டுவிடுவீர்கள் போலிருக்கிறதே....:-))))<BR/>வருகைக்கு நன்றி//<BR/><BR/>ஆமாம் அம்மா,<BR/>சென்னையில் 10 ஆண்டுகள் பேச்சிலராகத்தான் பொழுது ஓடியது. அதற்கு முன்பே தெரியும், சென்னையில் சமைத்து தான் உண்டோம். சைவ சமையல் நன்றாக தெரியும். இப்போதும் வீட்டில் சனி அல்லது ஞாயிறு என் சமையல் தான்.கோவி.கண்ணன்https://www.blogger.com/profile/15102411573525502887noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-71097831682134806432008-09-14T10:10:00.000-07:002008-09-14T10:10:00.000-07:00உங்களுக்கு சமையலைப்பற்றிக்கூட தெரியுமா?விட்டால் அத...உங்களுக்கு சமையலைப்பற்றிக்கூட தெரியுமா?<BR/>விட்டால் அதற்கென ஒரு பதிவு போட்டுவிடுவீர்கள் போலிருக்கிறதே....:-))))<BR/>வருகைக்கு நன்றிKanchana Radhakrishnanhttps://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-22178716476293720632008-09-14T09:33:00.000-07:002008-09-14T09:33:00.000-07:00காஞ்சனா அம்மா,அடுத்த முறை துவையல் செய்யும் போது சி...காஞ்சனா அம்மா,<BR/><BR/>அடுத்த முறை துவையல் செய்யும் போது சிறிதளவு பெருங்காயத்தையும் போட்டு வறுப்பதில் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள். துவையல் வாசனை தூக்கலாக இருக்கும், சுவையும் மாறுபட்டு இருக்கும். இராதா கிருஷ்ணன் ஐயா அதன் பிறகு கூட்டு பொறியல் கூட செய்யச் சொல்லி தொந்தரவு செய்யமாட்டார்.<BR/><BR/>:)கோவி.கண்ணன்https://www.blogger.com/profile/15102411573525502887noreply@blogger.com