tag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post2548794753513888153..comments2024-03-11T23:50:53.269-07:00Comments on மிராவின் கிச்சன்: மேத்தி லட்டுKanchana Radhakrishnanhttp://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comBlogger12125tag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-67927345851733429872010-05-07T19:54:46.216-07:002010-05-07T19:54:46.216-07:00Thanks ManoThanks ManoKanchana Radhakrishnanhttps://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-21848316232855076942010-05-07T19:44:00.861-07:002010-05-07T19:44:00.861-07:00A very differnet nutritious delight!A very differnet nutritious delight!Mrs.Mano Saminathanhttps://www.blogger.com/profile/17538627429840076292noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-17433551742502839992010-05-06T20:47:17.689-07:002010-05-06T20:47:17.689-07:00வருகைக்கு நன்றி Ammu.வருகைக்கு நன்றி Ammu.Kanchana Radhakrishnanhttps://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-18937325084639012052010-05-06T13:43:42.074-07:002010-05-06T13:43:42.074-07:00ரொம்ப புது குறிப்பா இருக்கு.எனக்கு வெந்தயம் ரொம்ப ...ரொம்ப புது குறிப்பா இருக்கு.எனக்கு வெந்தயம் ரொம்ப பிடிக்கும்.கண்டிப்பா செஞ்சு பாக்கறேன்.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-22571713289672657332010-05-05T07:32:36.330-07:002010-05-05T07:32:36.330-07:00காய்ந்த வெந்தயக் கீரை உபயோகப்படுத்தினால் நன்றாக வ...காய்ந்த வெந்தயக் கீரை உபயோகப்படுத்தினால் நன்றாக வராது.வேண்டுமென்றால் நீங்கள் வெந்தயத்தை (fenugreek) வெறும் வாணலியில் நன்றாக வறுத்து விட்டு பொடி பண்ணிக்க்கொண்டு <br />செய்யலாம்.வருகைக்கு நன்றி கீதா.Kanchana Radhakrishnanhttps://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-5474699748954945432010-05-05T07:26:08.492-07:002010-05-05T07:26:08.492-07:00வருகைக்கு நன்றி Menagaவருகைக்கு நன்றி MenagaKanchana Radhakrishnanhttps://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-1127893790247115152010-05-05T06:01:34.470-07:002010-05-05T06:01:34.470-07:00மிகவும் வித்தியசமான குறிப்பு...வெந்தயம் பவுடருக்கு...மிகவும் வித்தியசமான குறிப்பு...வெந்தயம் பவுடருக்கு பதிலாக , காய்ந்த வெந்தயகீரையினை இதில் உபயோகிக்கலாமா....நன்றிGEETHA ACHALhttps://www.blogger.com/profile/11371779116417551897noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-52107337330650108162010-05-05T04:30:03.857-07:002010-05-05T04:30:03.857-07:00வித்தியாசமான புது ரெசிபி,அருமை!!வித்தியாசமான புது ரெசிபி,அருமை!!Menaga Sathiahttps://www.blogger.com/profile/10499271559215116110noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-17425444935338323122010-05-05T02:56:53.664-07:002010-05-05T02:56:53.664-07:00வருகைக்கு நன்றி Starjanவருகைக்கு நன்றி StarjanKanchana Radhakrishnanhttps://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-84734376723002608572010-05-04T23:47:43.950-07:002010-05-04T23:47:43.950-07:00இதுபுதுசா இருக்கே..இதுபுதுசா இருக்கே..Starjan (ஸ்டார்ஜன்)https://www.blogger.com/profile/10889729005310585732noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-2698948581584338402010-05-04T23:31:30.729-07:002010-05-04T23:31:30.729-07:00வெந்தயத்தின் குணம் போகாது.சாப்பிடும் போது சற்று ...வெந்தயத்தின் குணம் போகாது.சாப்பிடும் போது சற்று கசப்பாகத்தான் இருக்கும்.<br />வருகைக்கு நன்றி அருணா.Kanchana Radhakrishnanhttps://www.blogger.com/profile/05185580165563482144noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3145491800088227447.post-14629525150931812442010-05-04T22:55:36.795-07:002010-05-04T22:55:36.795-07:00Sounds interesting and new to me dear...
Healthy l...Sounds interesting and new to me dear...<br />Healthy laddoo<br /><br />How does it taste with methi????Aruna Manikandanhttps://www.blogger.com/profile/12482520723751667262noreply@blogger.com