தேவையானவை:
சர்க்கரைவள்ளிகிழங்கு 2
மஞ்சள்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
--------
அரைக்க:
பச்சைமிளகாய் 2
இஞ்சி 1 துண்டு
தேங்காய் துருவல் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை 1 டேபிள்ஸ்பூன்
-----
தாளிக்க:
கடுகு 1 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை 1 கொத்து
-----
செய்முறை:
சீனிக்கிழங்கின் தோலை எடுத்துவிட்டு சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவைகளை தண்ணீர் விடாமல் ரவை போல் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் சிறிது தண்ணீர் விட்டு நறுக்கிய சர்க்கரைவள்ளித்துண்டுகளை மஞ்சள்தூள் ,உப்பு சேர்த்து வேகவிட்டு வடிகட்டவும்.(ஐந்து நிமிடத்தில் வெந்து விடும்).வாணலியில் எண்ணைய் வைத்து தாளிக்கவேண்டியவைகளை தாளித்து வடிகட்டி வைத்துள்ள சீனிக்கிழங்கு துண்டுகளை சேர்த்து ஒரு பிரட்டு பிரட்டவும்.பின்னர் அரைத்து வைத்துள்ளதை போட்டு நன்கு கிளறி எடுத்து வைக்கவும்.
இந்த் பொறியல் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
சர்க்கரைவள்ளிகிழங்கு 2
மஞ்சள்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
--------
அரைக்க:
பச்சைமிளகாய் 2
இஞ்சி 1 துண்டு
தேங்காய் துருவல் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை 1 டேபிள்ஸ்பூன்
-----
தாளிக்க:
கடுகு 1 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை 1 கொத்து
-----
செய்முறை:
சீனிக்கிழங்கின் தோலை எடுத்துவிட்டு சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவைகளை தண்ணீர் விடாமல் ரவை போல் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் சிறிது தண்ணீர் விட்டு நறுக்கிய சர்க்கரைவள்ளித்துண்டுகளை மஞ்சள்தூள் ,உப்பு சேர்த்து வேகவிட்டு வடிகட்டவும்.(ஐந்து நிமிடத்தில் வெந்து விடும்).வாணலியில் எண்ணைய் வைத்து தாளிக்கவேண்டியவைகளை தாளித்து வடிகட்டி வைத்துள்ள சீனிக்கிழங்கு துண்டுகளை சேர்த்து ஒரு பிரட்டு பிரட்டவும்.பின்னர் அரைத்து வைத்துள்ளதை போட்டு நன்கு கிளறி எடுத்து வைக்கவும்.
இந்த் பொறியல் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
4 comments:
சிறுவயதில் சாப்பிட்ட ஞாபகம் !
looks nice!!
வருகைக்கு நன்றி ஹேமா .
வருகைக்கு நன்றி மேனகா.
Post a Comment