தேவையானவை:
காலிபிளவர் 1
கடலை மாவு 1 கப்
சோளமாவு 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
எலுமிச்சம்பழ சாறு 2 டேபிள்ஸ்பூன்
அரைக்க:
மிளகாய் வற்றல் 3
இஞ்சி 1 துண்டு
பூண்டு 4 பல்
செய்முறை:
காலிபிளவரை சிறு சிறு கொத்துக்களாக ஆய்ந்து பின்னர் தண்ணீரில் சிறிது உப்பு போட்டு வேகவைக்கவும்.வெந்ததும் வடிகட்டி வைக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களுடன் எலுமிச்சம்பழ சாறு சேர்த்து அரைக்கவும்.
வடிகட்டிய காலிபிளவருடன் கடலைமாவு,சோளமாவு அரைத்த விழுது சிறிது உப்பு கலந்து நன்றாக பிசறி எண்ணையில் பொறித்து எடுக்கவும்.
Do not look behind, look always in front,at what you want to do - and you are sure of progressing - Annai Mira
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
36 எரிசேரி
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
-
தேவையானவை: ஓட்ஸ் 1 கப் தண்ணீர் 1 கப் சர்க்கரை 1/4 கப் நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன் முந்திரிபருப்பு 10 ஏலக்காய் தூள் 1/2 டீஸ்பூன் Food colour...
-
தேவையானவை: கேழ்வரகு மாவு 1 கப் நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரை 1 டேபிள்ஸ்பூன் உப்பு 1/2 டீஸ்பூன் தேங்காய் துருவல் 1 டேபிள்ஸ்பூன் தண்ணீ...
-
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
No comments:
Post a Comment