Do not look behind, look always in front,at what you want to do - and you are sure of progressing - Annai Mira
Tuesday, March 23, 2010
பூண்டின் மருத்துவக் குணங்கள்
பூண்டு ஒரு அபூர்வ மருத்துவ சக்தியாயும் சிறந்த கிருமி நாசினியாயும் செயல்படுகிறது.
இதன் மருத்துவ குணங்கள்:
வியர்வையை பெருக்கும்.உடற் சக்தியை அதிகப்படுத்தும்.சிறுநீர் தாராளமாக பிரிய வகைச்செய்யும்.தாய்ப்பாலை விருத்தி செய்யும்.ரத்தக்கொதிப்பை தணிக்கும்.
பூண்டை உப்பு சேர்த்து இடித்து சுளுக்கினால் பாதிக்கப்பட்ட இடத்தில் தடவினால் சுளுக்கு நீங்கும்.
ஒரு வெள்ளை பூண்டு,ஏழு மிளகு,ஒன்பது மிளகாய் இலை இவைகளை சேர்த்து காலை மாலை சாப்பிட்டால் குளிர் காய்ச்சல் போய்விடும்.
பல்வலியால் அவதிப்படுபவர்கள் இரண்டு பூண்டு பரலை உரித்து வலி உள்ள இடத்தில் வைத்துக்கொண்டால் பல்வலி பறந்து விடும்.
நான்கு பூண்டு பல்லை பசும்பாலுடன்,கற்கண்டு,தேன் கலந்து மூன்று மணி நேரத்திற்கு ஒரு முறை உண்டால் சீதபேதி குண்மாகும்.
பூண்டுடன் மிளகு,பெருங்காயம் இரண்டையும் சேர்த்து உண்டால் வாயுத்தொல்லை நீங்கும்.
ரத்த அழுத்தம் அதிகமாக உள்ளவர்கள் தினமும் இரவு படுக்கச்செல்லும்போது பூண்டுப்பால் பருக வேண்டும்.அதாவது பூண்டை பசும்பாலில் கொதிக்கவைத்தபின் பூண்டுடன் பாலை பருகி வந்தால் ரத்த அழுத்தம் குறையும்.ஆஸ்துமாவை குணப்படுத்த தூதுவளையுடன் பூண்டை சேர்த்து உண்ண வேண்டும்.
பூண்டையும் இஞ்சியையும் சிறிது வென்னீரில் சேர்த்து அரைத்து காலை மாலை இரு வேளைகளிலும் சாப்பிட்டு வந்தால் நெஞ்சு வலி குணமாகும்.
பூண்டு கைகால் மூட்டுவலி,பித்தம்,ஒற்றைத்தலைவலி இவற்றை போக்கும்.
ரத்தத்தை தூய்மை படுத்தும்.மூளையை பலம்பெறச் செய்யும்
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
36 எரிசேரி
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
-
தேவையானவை: சாதம் 1 கப் கடலைமாவு 1/2 கப் வெங்காயம் 1 இஞ்சி 1 துண்டு பச்சைமிளகாய் 2 கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு கறிவேப்பிலை 1 கொத்து உ...
-
தேவையானவை: ஓட்ஸ் 1 கப் தண்ணீர் 1 கப் சர்க்கரை 1/4 கப் நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன் முந்திரிபருப்பு 10 ஏலக்காய் தூள் 1/2 டீஸ்பூன் Food colour...
-
தேவையானவை: பயத்தம்பருப்பு 1 கப் மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி உருளைக்கிழங்கு 2 வெங்காயம் 2 எலுமிச்சம்பழம் 1 உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ---...
13 comments:
இன்றைய சமுதாயத்திற்குத் தேவையான பதிவு.
Romba usefull ana posting,,,poondu udambukku romba nallathu,,innaikkae naan pondu use panni oru kuzhambhu seiren,,,romba nandri mukkiyamana thagaval koduthathukku.
Nice post dear!!!
Thx for sharing :-)
Kindly accept the award from my blog
Thanks
உருத்திரா
Poondu, Perungayam, Vengayam, Katharikkai aagiyana -negative energy foods - like poison. over dose udambukku aaagathu.
varukaikku nanri SathyaSridhar
வருகைக்கு நன்றி Aruna Manikandan
மிகவும் பயனுள்ள பதிவு அம்மா. பூண்டு வாடையைப் போக்குவதுதான் பிரச்சினையே.
வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி
KATHIR = RAY
சாப்பிட்டதும் ஒன்று இரண்டு கிராம்புகளை வாயில் போட்டு மெல்ல பூண்டு வாசனை தெரியாது.வருகைக்கு நன்றி V.Radhakrishnan
Nice. Really it is good garline. Especially for gastic.
Kanchana, Pls collect your award.
http://www.vijisvegkitchen.blogspot.com/
it is good for gastic
Thanks Vijis Kitchen
Post a Comment