Monday, August 15, 2011

வெஜ் சைனீஸ் மஞ்சூரியன்






  • தேவையானவை:
  • பீன்ஸ் 1/4 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
  • முட்டைக்கோஸ் 1/4 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
  • குடமிளகாய் 1/4 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
  • காலிஃப்ளவர் 10 பூக்கள்
  • சிலரி சிறிதளவு
  • வெங்காயம் 1/2 கப் (நறுக்கியது)
  • spring onion 1/2 கப் (நறுக்கியது)
  • -------
  • பூண்டு 8 பல்
  • இஞ்சி 1 துண்டு
  • பச்சைமிளகாய் 4
  • சோயா sauce 2 மேசைகரண்டி
  • சில்லி பேஸ்ட் 2 மேசைக்கரண்டி
  • மிளகு தூள் 1 தேக்கரண்டி
  • கார்ன் மாவு 2 மேசைக்கரண்டி
  • vegetable stock 1/2 கப்
  • ------செய்முறை:மஞ்சூரியன் செய்யும் முறை:

  • காய்கறிகளை ஒரே அளவில் நறுக்கிகொள்ளவும்.
  • கடாயில் சிறிது தண்ணீர் வைத்து எல்லா காய்கறிகளையும் வேகவைக்கவும்.
  • ஒரு மஸ்லீன் துணியில் காய்கறிகளை வடிகட்டவும்.
  • வடிந்த தண்ணீரை veg.stock ஆக பயன்படுத்தலாம்.
  • -------
  • வாணலியில் எண்ணைய் வைத்து பூண்டு,இஞ்சி,பச்சைமிளகாய்,சோயா sauce,சில்லி
  • பேஸ்ட்,மிளகு தூள்,கார்ன் மாவு எல்லாவற்றிலும் பாதி அளவு எடுத்து இதில்
  • சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.காய்கறிகளையும் (வெங்காயம் தவிர்த்து) இதனுடன்
  • சேர்த்து வதக்கவும்.உப்பு சேர்க்கவும்.ஆறினவுடன் சிறு சிறு உருண்டைகளாக
  • உருட்டி எண்ணையில் பொறித்து எடுக்கவும்.

  • GRAVY செய்யும் முறை




  • கடாயில் எண்ணைய் வைத்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் மீதமுள்ள
  • பூண்டு,இஞ்சி,பச்சைமிளகாய்,மிளகு தூள்,சில்லி பேஸ்ட்,சோயா sauce சேர்த்து
  • வதக்கவும்.சிறிது உப்பு சேர்க்கவும்.
  • ஒரு பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் ஒரு மேசைக்கரண்டி கார்ன் மாவை ஒரு
  • கப் தண்ணீரில் கரைக்கவும்.சிறிது கொதிக்கவைக்கவும்.இந்த கரைசலை
  • கடாயில் உள்ள வெங்காயம்,பூண்டு மிக்சரில் சேர்க்கவும்.தயாராக உள்ள
  • பொறித்த மஞ்சூரியன் உருண்டைகளை சேர்த்து சிறிது நேரம் கொதிக்கவைத்து
  • இறக்கவும்.
  • நூடுல்ஸ்,சாதம் இரண்டோடும் சேர்த்து சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.




10 comments:

Kanchana Radhakrishnan said...

test

GEETHA ACHAL said...

வாவ்....ரொம்ப ரொம்ப அருமையாக இருக்கின்றது...அப்படியே இங்கேயும் அனுப்பிவிடுங்க..

Menaga Sathia said...

looks very tempting!!

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றிGeetha.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Menaga.

ஸாதிகா said...

பார்த்தவுடனே செய்து பார்த்திட கைகள் துடிக்கின்றது.சூப்பர்.

துளசி கோபால் said...

அருமை. செஞ்சுடறேன்:-)

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி ஸாதிகா.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி துளசி கோபால்.

ஸாதிகா said...
This comment has been removed by the author.

36 எரிசேரி

 தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு  1 கப் நறுக்கிய  துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...