Monday, October 3, 2011

கறுப்பு உளுந்து சுண்டல்




தேவையானவை:
கறுப்பு உளுந்து  2 கப்
தேங்காய் துருவல்  1/2 கப்
இஞ்சி              1 துண்டு
பச்சைமிளகாய்      3
சீரகம்              1 தேக்கரண்டி
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
-------
தாளிக்க:
கடுகு          1 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை  சிறிதளவு
------
செய்முறை:
 கறுப்பு உளுந்தை இரவே ஊறவைத்து மறு நாள் குக்கரில் வைத்து மூன்று விசில் வந்ததும் அடுப்பை அணைக்கவேண்டும்.
தேங்காய் துருவல்,இஞ்சி,பச்சைமிளகாய்,சீரகம் நான்கினையும் தண்ணீர் விடாமல் பொடி போல அரைத்துக்கொள்ளவேண்டும்.
--------
அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணைய் காய்ந்ததும் கடுகு கறிவேப்பிலை தாளித்து குக்கரில் இருந்து எடுத்த கறுப்பு உளுந்தை வடிகட்டி தேவையான உப்புடன்
சேர்க்கவேண்டும்.அதனுடன் அரைத்த பொடியையும் சேர்த்து நன்கு கிளறவேண்டும்.

கறுப்பு உளுந்து  இடுப்புக்கு பலம் கொடுக்கும்.

10 comments:

MyKitchen Flavors-BonAppetit!. said...

Very healthy,handy and supergood sundal recipe.Good Good - if done with sprouted Uraddal.Thanks for sharing and dropping in.

Aruna Manikandan said...

sounds new to me...
looks healthy dear :)

ராமலக்ஷ்மி said...

அருமையான குறிப்பு. நன்றி.

நவராத்திரி வாழ்த்துக்கள்!

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks MykitchenFlavors-BonAppetite.

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Aruna.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி ராமலக்ஷ்மி.

நவராத்திரி வாழ்த்துகள்!

Menaga Sathia said...

such a healthy sundal,looks good!!

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Mwnaga

Mrs.Mano Saminathan said...

கருப்பு உளுந்தில் சுண்டல்! வித்தியாசமாய், இதுவரை கேள்விப்படாததாய் இருக்கிறது காஞ்சனா! நல்ல குறிப்பு!

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Mano.

27. வெண்டைக்காய் மோர் குழம்பு

 தேவையனவை: வெண்டைக்காய்  10 தயிர் 1 கப் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானவை கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு ————— அரைக்க: தனியா 1 டீஸ்பூ...