தேவையானவை:
பாசுமதி அரிசி 1 கப்
பாலக்கீரை 1 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
வெங்காயம் 2
Spring onion 1 கட்டு
பச்சை மிளகாய் 2
இஞ்சிபூண்டு விழுது 1 மேசைக்கரண்டி
Jalapeno 1
வெண்ணெய் 1 மேசைக்கரண்டி
முந்திரிபருப்பு 10
--------
தாளிக்க:
பட்டை 1
கிராம்பு 2
ஏலக்காய் 2
சோம்பு 1 தேக்கரண்டி
-------
செய்முறை:
பாசுமதி அரிசியை தண்ணீரில் 20 நிமிடம் ஊறவைக்கவும்.
கடாயில் வெண்ணெய் வைத்து தாளிக்க வேண்டியவைகளை தாளித்து வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி வதக்கவும்.
அதனுடன் பொடியாக நறுக்கிய பாலக் கீரை,spring onion, பச்சை மிளகாய்,Jalapeno,இஞ்சி பூண்டு விழுது,தேவையான உப்பு எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நன்கு வதக்கி ஊறவைத்த அரிசியுடன் கலந்து அப்படியே Ele.cooker ல் வைக்கவும்.
கடைசியில் முந்திரிபருப்பை நெய்யில் வறுத்து போடவும்.
4 comments:
பாலக் புலவ் மிக அருமையாக இருக்கிறது.
Thanks கோமதி அரசு.
சிறந்த பகிர்வு
தொடருங்கள்
நன்றி Yarlpavanan Kasirajalingam.
Post a Comment