தேவையானவை:
துவரம்பருப்பு 1/4 கப்
தக்காளி 2
பச்சைமிளகாய் 2
மஞ்சள்தூள்1/2 தேக்கரண்டி
பெருங்காயத்தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
ரசபொடி 1 மேசைக்கரண்டி
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு
நெய் 1 தேக்கரண்டி
உப்பு தேவையானது
-----
தாளிக்க:
கடுகு 1 தேக்கரண்டி
சீரகம் 1 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
----
செய்முறை:
குக்கரில் வைக்கக்கூடிய ஒரு பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் ஒரு கப் தண்ணீருடன் துவரம்பருப்பு,பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி,பச்சைமிளகாய்,மஞ்சள்தூள்,பெருங்காயத்தூள்.ரசப்பொடிஉப்பு எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கி குக்கரில் வைத்து 4 விசில் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும்
. குக்கரில் இருந்து எடுத்து மேலும் அரை கப் தண்ணீர் சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்கவிடவும்.
நெய்யில் தாளிக்க வேண்டியவைகளை தாளிக்கவும்.
கொத்தமல்லித்தழையை தூவவும்.
சுவையான எளிய ரசம் ரெடி.
No comments:
Post a Comment