தேவையானவை:
குடமிளகாய் 3
(பச்சை,சிவப்பு,மஞ்சள் ஒவ்வொன்றிலும் ஒன்று)
வேகவைத்த கார்ன் 1 கப்
நிலக்கடலை 1 கப் (வேகவைத்தது)
கார்ட் (பொடியாக நறுக்கியது) 1 கப்
கொத்துக்கடலை 1 கப் ( வேகவைத்தது)
வெள்ளரிக்காய் 2 (பொடியாக நறுக்கியது)
காராமணி 1 கப் (வேகவைத்தது)
அவகோடா 2
சாட் மசாலா 1 மேசைக்கரண்டி
உப்பு தேவையானது
எலுமிச்சம்பழம் 2
ஆலிவ் எண்ணெய் 1/2 கப்
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு
செய்முறை:
ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் பொடியாக நறுக்கிய குடமிளகாய்கள்,வேகவைத்த கார்ன்,நிலக்கடலை,கொத்துக்கடலை,காராமணி,பொடியாக நறுக்கிய காரட்,வெள்ளரிக்காய்,சாட் மசலா,உப்பு,எலுமிச்சம்பழ ஜுஸ்.ஆலிவ் எண்ணெய் எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நன்றாக குலுக்கவும்.
கடைசியில் அவகோடாவை தோலுரித்து பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டு கொத்தமல்லித்தழையை தூவவும்.
எடை குறைய ஆசைப்படுபவர்கள் இந்த சாலட்டை ஒரு வேளை உணவாக எடுத்துக்கொள்ளலாம்.
குடமிளகாய் 3
(பச்சை,சிவப்பு,மஞ்சள் ஒவ்வொன்றிலும் ஒன்று)
வேகவைத்த கார்ன் 1 கப்
நிலக்கடலை 1 கப் (வேகவைத்தது)
கார்ட் (பொடியாக நறுக்கியது) 1 கப்
கொத்துக்கடலை 1 கப் ( வேகவைத்தது)
வெள்ளரிக்காய் 2 (பொடியாக நறுக்கியது)
காராமணி 1 கப் (வேகவைத்தது)
அவகோடா 2
சாட் மசாலா 1 மேசைக்கரண்டி
உப்பு தேவையானது
எலுமிச்சம்பழம் 2
ஆலிவ் எண்ணெய் 1/2 கப்
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு
செய்முறை:
ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் பொடியாக நறுக்கிய குடமிளகாய்கள்,வேகவைத்த கார்ன்,நிலக்கடலை,கொத்துக்கடலை,காராமணி,பொடியாக நறுக்கிய காரட்,வெள்ளரிக்காய்,சாட் மசலா,உப்பு,எலுமிச்சம்பழ ஜுஸ்.ஆலிவ் எண்ணெய் எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நன்றாக குலுக்கவும்.
கடைசியில் அவகோடாவை தோலுரித்து பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டு கொத்தமல்லித்தழையை தூவவும்.
எடை குறைய ஆசைப்படுபவர்கள் இந்த சாலட்டை ஒரு வேளை உணவாக எடுத்துக்கொள்ளலாம்.
No comments:
Post a Comment