Wednesday, January 3, 2018

Afghan ரெய்தா

தேவையானவை;

புதினா    இ கப்
பச்சைமிளகாய் 3
தயிர் 3 கப்
வெள்ளரிக்காய் 3
உப்பு தேவையானது

செய்முறை:

புதினா,பச்சைமிளகாய்,1/2 கப் தயிர் சிறிது உப்பு சேர்த்து நன்றாக விழுது போல அரைத்துக்கொள்ளவும்

ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் மீதமுள்ள தயிர் அரைத்த விழுது சேர்க்கவும்.
வெள்ளரிக்காயை தோலை சீவி விட்டு பொடியாக நறுக்கி சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

No comments:

36 எரிசேரி

 தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு  1 கப் நறுக்கிய  துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...