Thursday, December 12, 2013

இன்றைய ஹிந்து நாளிதழில்......









இன்றைய ஹிந்து நாளிதழில் எனது " குதிரைவாலி பொங்கல் " சமையல் குறிப்பு வந்துள்ளது.
அதை உங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்கிறேன்.




13 comments:

இராஜராஜேஸ்வரி said...

வாழ்த்துகள்..!

ராமலக்ஷ்மி said...

நல்வாழ்த்துகள்! தங்களை முதன்முறையாகப் புகைப்படத்தில் காண வாய்த்ததிலும் மகிழ்ச்சி:)!

ADHI VENKAT said...

பாராட்டுக்களும், வாழ்த்துக்களும்...

Kanchana Radhakrishnan said...

// ராமலக்ஷ்மி said...
நல்வாழ்த்துகள்! தங்களை முதன்முறையாகப் புகைப்படத்தில் காண வாய்த்ததிலும் மகிழ்ச்சி:)!//

சொல்வனத்தில் தங்கள் கவிதையும் சிறப்பு.வாழ்த்துகள்.

Kanchana Radhakrishnan said...


@ ADHI VENKAT
பாராட்டுக்கும் வாழ்த்துக்கும் நன்றி ஆதி.

Kanchana Radhakrishnan said...

@ இராஜராஜேஸ்வரி

வாழ்த்துக்கு நன்றி இராஜராஜேஸ்வரி

ஸாதிகா said...

வாழ்த்துகக்ள் சகோதரி

கீதமஞ்சரி said...

மனமார்ந்த பாராட்டுகள் காஞ்சனா.

Kanchana Radhakrishnan said...


@ ஸாதிகா

வாழ்த்துக்கு நன்றி
ஸாதிகா.

Kanchana Radhakrishnan said...

@ கீத மஞ்சரி


பாராட்டுக்கு நன்றி கீத மஞ்சரி

Vijiskitchencreations said...

Congrats and good recipe!

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks
Vijiskitchencreations.

ராமலக்ஷ்மி said...

நன்றி.

36 எரிசேரி

 தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு  1 கப் நறுக்கிய  துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...