தேவையானவை:
வேர்க்கடலை 1 கப்
கடுகு 1மேசைக்கரண்டி
பொட்டுக்கடலை 1/2 கப்
மிளகாய் வற்றல் 3
உளுத்தம்பருப்பு 1 மேசைக்கரண்டி
உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது
------
தாளிக்க:
சீரகம் 1/2 தேக்கரண்டி
பெருங்காயத்தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
--------
செய்முறை:
முதலில் கடுகை வெறும் வாணலியில் போட்டு வெடிக்கவிடவும். தனியே எடுத்துவைக்கவும்.
பின்னே வேர்க்கடலை,பொட்டுக்கடலை,மிளகாய் வற்றல்,உளுத்தம்பருப்பு எல்லாவற்றையும் எண்ணெய்யில் வறுக்கவும்.
வறுத்த பருப்புகளுடன் வெடிக்க வைத்த கடுகு,தேவையான உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
தாளிக்க வேண்டியவைகள தாளிக்கவும்.
இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற ருசியான சட்னி ரெடி.
1 comment:
2016 தைப்பொங்கல் நாளில்
கோடி நன்மைகள் தேடி வர
என்றும் நல்லதையே செய்யும்
தங்களுக்கும்
தங்கள் குடும்பத்தினருக்கும்
உங்கள் யாழ்பாவாணனின்
இனிய தைப்பொங்கல் வாழ்த்துகள்!
Post a Comment