தேவையானவை:
குதிரைவாலி 1 கப்
பீன்ஸ் 10
காரட் 2
உருளைக்கிழங்கு 1
வேகவைத்த காராமணி 1/2 கப்
பட்டாணி 1/4 கப்
பச்சைமிளகாய் 2
தேங்காய்பால் 1 கப்
தண்ணீர் 1 கப்
நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானவை
-------
அரைக்க:
சோம்பு 1 டீஸ்பூன்
கசகசா 1/2 டீஸ்பூன்
முந்திரிபருப்பு 10
பூண்டு 4 பல்
-----
தாளிக்க:
பட்டை 1 துண்டு
லவங்கம் 2
------
செய்முறை:
குதிரைவாலி அரிசியை நெய்யில் நன்றாக வறுக்கவேண்டும்..
பீன்ஸ்,காரட் இரண்டையும் பொடியாக நறுக்கவும்.
உருளைக்கிழங்கை தோலுரித்து பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
பச்சை மிளகாயை குறுக்கே வெட்டிக்கொள்ளவும்.
அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவைகளை விழுது போல அரைக்கவும்.
----
கடாயில் எண்ணைய் வைத்து பட்டை,லவங்கம் தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ்,காரட்,உருளைக்கிழங்கு,வேகவைத்த காராமணி
பட்டாணி,பச்சைமிளகாய் எல்லாவற்றையும் வதக்கவேண்டும்.அரைத்த விழுது,உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவேண்டும்.
வறுத்த குதிரைவாலி அரிசியுடன் தேங்காய்பால் 1 கப்.தண்ணீர் 1 கப் வதக்கிய காய்கறி கலவை எல்லாவற்றையும் நன்றாக கலந்து ele.cookerல்
வைக்கவேண்டும்.
onionரெய்தா,குருமா இரண்டும் இதற்கு ஏற்றது.
4 comments:
வணக்கம்
விளக்க குறிப்பு நன்று... பகிர்வுக்கு நன்றி.
-நன்றி-
-அன்புடன்-
-ரூபன்-
வருகைக்கு நன்றி ரூபன்.
nice.
வருகைக்கு நன்றி விழி வழி
Post a Comment