Monday, September 8, 2014

தினை...Black Bean சாலட்



தேவையானவை:

தினை 1 கப்
தண்ணீர் 2 கப்
Black Bean 1 கப்
வெங்காயம் 2
தக்காளி 2
Jalapeno 4
எலுமிச்சை ஜூஸ் 1/4 கப்
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு
-------
செய்முறை:


தினையை ஒரு கப்புக்கு இரண்டு கப் தண்ணீர் வீதம் குக்கரில் வைத்து ( மூன்று விசில்) எடுக்கவும்.
Black bean ஐ நான்கு மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைத்து குக்கரில் வைத்து (மூன்று விசில்) எடுக்கவும்.
வெங்காயம்,தக்காளி,Jalapeno மூன்றையும் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
-------
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தை எலுமிச்சை ஜூஸில் ஊறவைக்கவும்.

ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் வேகவைத்த தினை,வேகவைத்த Black Bean,பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,தக்காளி,Jalapeno, எலுமிச்சை ஜூஸில் ஊறவைத்த வெங்காயம்கொத்தமல்லித்தழை,தேவையான உப்பு எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நன்றாக குலுக்கவும்.

இந்த சாலடை diet  ல்இருப்பவர்கள் டின்னராகவும் உபயோகிக்கலாம்.
(Jalapeno பெரிய காய்கறிகடைகளில் கிடைக்கும். இதனை சாலட்டில் சேர்ப்பதால் ஒரு தனி சுவை கிடைக்கும்.)

No comments: