Monday, September 29, 2008

பறங்கிக்காய் (Pumpkin) பால் கூட்டு

தேவையானவை:

பறங்கிக்காய் 2 பத்தை
பால் 1 கப்
அரிசிமாவு 1 டீஸ்பூன்
வெல்லம் 1 கப் (பொடித்தது)
தேங்காய் துருவல் 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு 1 சிட்டிகை
முந்திரிபருப்பு 10

தாளிக்க:
நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகாய்வற்றல் 2
உளுத்தம்பருப்பு அரை டீஸ்பூன்

செய்முறை:

பறங்கிக்காயை ஒரு கப் தண்ணீரில் ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும்.நன்கு வெந்தபிறகு பொடித்த வெல்லத்தை சேர்க்கவும்.
வெல்லம் நன்கு கரைந்தவுடன் தேங்காய் துருவலை சேர்க்கவும்.
பாலில் அரிசிமாவைக்கரைத்து கூட்டில் விட்டு கொதிக்கவிடவும்.
ஐந்து நிமிடங்கள் கழித்து கிள்ளிய வற்றல் மிளகாய்,உளுத்தம்பருப்பு இவற்றை நெய்யில் சிவப்பாக வறுத்து
தாளித்துக்கொட்டி இறக்கவும்.
கடைசியில் முந்திரிபருப்பையும் சிறு துண்டுகளாக்கி நெய்யில் வறுத்து கொட்டவும்

No comments: