Wednesday, September 10, 2008

கும்மாயம் (Chettinadu Special)

தேவையானவை:

பச்சரிசி 1 கப்
உளுத்தம்பருப்பு 1/2 கப்
பயத்தம்பருப்பு 1/2 கப்
வெல்லம் 1கப்
நெய் 1/2 கப்

செய்முறை:

பச்சரிசி,உளுத்தம்பருப்பு,பயத்தம்பருப்பு மூன்றையும் தனித்தனியாக வறுத்து
Mixyல் மூன்றையும் சேர்த்து மாவாக அரைக்கவேண்டும்.
அரை கப் தண்ணீரில் வெல்லத்தை கரையவிடவேண்டும்.அடுப்பில் வைத்து வெல்லம் கம்பிப்பாகு பதம் வரும் வரை கிளறவும்.
அரைத்த மாவை தண்ணீர் விட்டு கட்டியில்லாமல் கரைக்கவேண்டும்.(இட்லி மாவு பதம்).
வெல்லப்பாகு,கரைத்த மாவு,நெய் சேர்த்து கிளற வேண்டும்.
வாணலியில் ஒட்டாமல் அல்வா மாதிரி வரும்போது இறக்கவேண்டும்

2 comments:

Thooya said...

முயற்சி செய்து பார்க்கின்றேன் :)

kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி தூயா