Saturday, November 15, 2008

வாழைக்காய் பொடிமாஸ்




தேவையானவை:

வாழைக்காய் 2 (முற்றினது)
இஞ்சி(துருவியது) 1/4 கப்
தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
மிளகாய் வற்றல் 4
மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் 1 டீஸ்பூன்
கடுகு 1 டீஎஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டேபிள்ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை ஒரு கொத்து
எலுமிச்சம்பழ சாறு 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது

செய்முறை:

வாழைக்காயை மூன்றாக கட் பண்ணி குக்கரில் வைத்து வேகவைக்கவும்.(மூன்று விசில்)
இஞ்சியை தோல் சீவி துருவிக்கொள்ளவும்.குக்கரில் இருந்து வாழைக்காயை எடுத்து தோலுரித்து
துருவிக்கொள்ளவும்.(தேங்காய் துருவல் போல்).
ஒரு வாணலியில் எண்ணைய் வைத்து கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு,மிளகாய்வற்றல்,கறிவேப்பிலை
தாளித்து அதனுடன் துருவிய வாழைக்காய்,துருவிய இஞ்சி,தேங்காய் துருவல், மஞ்சள் தூள்,உப்பு,பெருங்காயத்தூள்
சேர்த்து சிறிது நேரம் கிளறவும்.அடுப்பிலிருந்து இறக்கியவுடன் எலுமிச்சம்பழ சாறு பிழியவும்.

1 comment:

Chitra Ram said...

Very easy to make. Thanks for the recipe

GUACAMOLE

தேவையானவை: அவகோடா    2 மிளகு தூள்     1 மேசைக்கரண்டி உப்பு தேவையானது எலுமிச்சை   1 ----- செய்முறை: அவகோடாவை இரண்டாக நறுக்கி ந...