தேவையானவை:
மரவள்ளிக்கிழங்கு 1 பெரிய துண்டு
காரப்பொடி 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
செய்முறை:
மரவள்ளிக்கிழங்கின் தோலை சீவிவிட்டு மெல்லிய வட்ட வடிவ துண்டுகளாக நறுக்கிகொள்ளவும்.நறுக்கிய துண்டுகளை தண்ணீரில் ஒரு மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.ஊறியபின் தண்ணீரிலிருந்து எடுத்து ஒரு பேப்பரில் பரவலாக பிரித்து போடவும்.நன்றாக காய வேண்டும்.
கடாயில் எண்ணைய் வைத்து எண்ணைய் நன்கு காய்ந்தவுடன் அடுப்பை தணித்து காயவைத்த மரவள்ளித்துண்டுகளை ஒவ்வொன்றாக போடவும்.பொரித்த சிப்ஸ்களை பேப்பர் டவலால் ஒத்தி எடுத்து தேவையான உப்பு,காரப்பொடி சேர்த்து பிசறவும்
17 comments:
very nice!!
superb recipe...nice
அருமையாக உள்ளது.
tasty chips.i'd like to have it with any kind of variety rice.
nice chips & my favourite too.
roombha nalla irukku..very tempting..
Thanks Menaga
Thanks Geetha
வருகைக்கு நன்றி மின்மினி
Thanks Ammu Madhu
varukaikku nanri Nithu Bala
Thanks Vijis Kitchen
சூப்பர் சிப்ஸ் எனக்கு ரொம்ப பிடிக்கும்.
இது எனக்கு ரொம்ப பிடிக்கும். என் ஃபேவரைட் ரெசிபி. கடையில் வாங்கி சாப்பிட்டு இருக்கேன். முதல் வேலையாக இதை நான் செய்து ருசிக்க வேண்டும்.
உங்கள் ப்ளோக்கை நான் http://www.filmics.com/tamilshare என்ற இணைய தலத்தில் பார்த்து அறிந்து கொண்டேன். உங்களுக்கு தெரிந்த இணையத்தில் நீங்கள் கண்ட பக்கங்களை மற்றவருடன் பகிர்ந்து கொள்ள இந்த தளத்தில் இலவசமாக பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.
varukaikku nanri Jaleela
Thanks Punitha
This is how ammamma makes it (Soaking and drying it). But we slice it lengthwise. =))
Post a Comment