தேவையானவை:
முள்ளங்கி 10
மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் 2 மேசைக்கரண்டி
பொட்டுக்கடலை 1 மேசைக்கரண்டி
இஞ்சி 1 துண்டு
பச்சைமிளகாய் 2
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
------
கடுகு 1 தேக்கரண்டி
உளுத்தம்பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை 1 கொத்து
-----
செய்முறை:
முள்ளங்கியை பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
ஒரு microwave bowl ல் நறுக்கிய முள்ளங்கியை சிறிது தண்ணீரும்,மஞ்சள்தூளும் சேர்த்து "H" ல் நான்கு நிமிடம் வைக்கவும்.
வெளியே எடுத்து தேவையான உப்பு சேர்த்து ஒரு கிளறு கிளறி மீண்டும் நான்கு நிமிடம் வைக்கவும். வெந்துவிடும்.
வாணலியில் எண்ணைய் சேர்த்து கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு,கறிவேப்பிலை தாளித்து வேகவைத்த முள்ளங்கியை சேர்த்து பிரட்டவும்.
தேங்காய் துருவல் ,பொட்டுக்கடலை .இஞ்சி.பச்சைமிளகாய் நான்கையும் கரகரவென்று அரைத்து சேர்க்கவும்.
திடீரென்று விருந்தாளிகள் வந்தால் இந்த பொரியலை பதினைந்து நிமிடத்தில் செய்து அசத்திவிடலாம்.
1 comment:
முள்ளங்கியே எனக்க்பிடிக்காது.உங்கள் செய்முறையை பார்த்துவிட்டு செய்துவிடவேண்டும் போல் உள்ளது
Post a Comment