தேவையானவை:
அன்னாசிப்பழம்1 (பழுத்தது)
தேங்காய் துருவல்1 கப்
மிளகாய் தூள்1 தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
சீரகம்`1 தேக்கரண்டி
சர்க்கரை 2 கப்
தயிர் 1 1/2 கப்
உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது
------
தாளிக்க:
தேங்காய் எண்ணெய்1மேசைக்கரண்டி
கடுக்1 தேக்கரண்டி
மிளகாய் வற்றல்2
கறிவேப்பிலை 1 கொத்து
--------
செய்முறை:
அன்னாசிப் பழத்தை தோல் சீவி சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.
சீரகத்தை தேங்காய் துருவலுடன் சேர்த்து நைசாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியை எடுத்துக்கொண்டு அதில் சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அன்னாசிப்பழத் துண்டுகளை மிளகாய் தூள்,மஞ்சள்தூள் சிறிது உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
பழத்துண்டுகள் வெந்ததும் அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் சீரக விழுதையும் சர்க்கரையையும் சேர்க்கவும்.
பழம் குழைந்து வரும்போது தயிரை ஊற்றி கிளறி இறக்கவும்.
தேங்காய் எண்ணெயில் கடுகு,கிள்ளிய மிளகாய் வற்றல் கறிவேப்பிலை தாளித்து சேர்க்க பைனாப்பிள் ஸ்வீட் கிச்சடி ரெடி.
10 comments:
பைனாப்பிளில் பச்சடியா..ஆஹா..
வருகைக்கு நன்றி ஸாதிகா.
வித்தியாசமான பைனாப்பிள் கிச்சடி செயல்முறையை மனைவியிடம் காமிக்கிறேன்.ருசிக்கக்கிடைக்கிறதா பார்க்கலாம்.
வருகைக்கு நன்றி அம்பலத்தார்.
பைனாப்பிள் ஸ்வீட் பச்சடி பிரமாதம்...
Thanks கோவை2தில்லி.
yum kichadi. I luv it.
அன்னாசி எனக்கு நிறையப் பிடிச்ச பழம்.வெக்கை காலத்துக்கேற்றபடி சொல்லியிருக்கிறீங்கள்.இங்க இன்னும் குளிர்தான்.வெக்கை வரட்டும் !
// Vijiskitchencreations said...
yum kichadi. I luv it.//
வருகைக்கு நன்றி Vijiskitchencreations.
// ஹேமா said...
அன்னாசி எனக்கு நிறையப் பிடிச்ச பழம்.வெக்கை காலத்துக்கேற்றபடி சொல்லியிருக்கிறீங்கள்.இங்க இன்னும் குளிர்தான்.வெக்கை வரட்டும் !//
வருகைக்கு நன்றி Hema.
Post a Comment