Friday, November 16, 2012

கேப்சிகம் கோசுமல்லி





தேவையானவை:

குடமிளகாய் 2
பயத்தம்பருப்பு 1/4 கப்
தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
கடுகு 1 தேக்கரண்டி
உளுத்தம்பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை 1 கொத்து
உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது

செய்முறை:

குடமிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
பயத்தம்பருப்பை தண்ணீரில் 10 நிமிடம் ஊறவைக்கவும்.
அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் சேர்த்து கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு,கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
பொடியாக நறுக்கிய குடமிளகாயை சேர்த்து வதக்கவும்.
ஊறவைத்த பயத்தம்பருப்பை வடிகட்டி இதனுடன் சேர்த்து வதக்கவும்.
 குடமிளகாய் நன்கு வதங்கிய பின் தேவையான உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறி இறக்குவதற்கு முன்பு தேங்காய் துருவலை தூவி இறக்கவும்.

4 comments:

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

சூப்பர்...

குறிப்பிற்கு நன்றி சகோ...
tm2

Kanchana Radhakrishnan said...

நன்றி திண்டுக்கல் தனபாலன்.

இராஜராஜேஸ்வரி said...

சுவையான பகிர்வுக்குப் பாராட்டுக்கள்..

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கும் பாராட்டுக்கும் நன்றி
இராஜராஜேஸ்வரி.