Sunday, December 9, 2012

THAI GREEN BEANS


தேவையானவை:
பீன்ஸ் 2 கப் (நீட்டவாக்கில் நறுக்கியது)
இஞ்சி 1 துண்டு
பூண்டு 4 பல்
Spring Onion 1/2 கப்
சோயா சாஸ் 2  மேசைக்கரண்டி
வினிகர் 1 மேசைக்கரண்டி
Red Chilli Pste 1 மேசைக்கரண்டி
வெள்ளை எள் 1 மேசைக்கரண்டி
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு
நல்லெண்ணெய் 1 மேசைக்கரண்டி
--------
செய்முறை:


பீன்ஸை நீட்டவாக்கில் நறுக்கிக்கொள்ளவும்.(ஒரு பீன்ஸை இரண்டாக நறுக்கவும்)
,இஞ்சி,பூண்டு  பொடியாக நறுக்கவும்.
Spring Onion ல் வேர் பாகத்தை மட்டும் எடுத்து பொடியாக நறுக்கவும்.
எள்ளை வெறும் வாணலியில் வறுக்கவும்.
------
வாணலியில் நல்லெண்ணைய் வைத்து பீன்ஸை வதக்கவும்.(அதிகமாக வதக்கவேண்டாம்-crunchy ஆக இருக்கவேண்டும்)
தனியே எடுத்து வைக்கவும்.
 வாணலியில் சிறிது எண்ணெயில் பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி,பூண்டு,,spring onion,கொத்தமல்லித்தழை சேர்த்து வதக்கவேண்டும்.
பின்னர் சோயா சாஸ்,வினிகர்,red chilli paste (சூப்பர் மார்க்கெட்டில் கிடைக்கும்) சேர்த்து வதக்கவும்.உப்பு சேர்க்கவேண்டாம்.வினிகர்,சோயா சாஸ் இரண்டிலும் உள்ள உப்பு போதும்.
வதக்கிய பீன்ஸை இதனுடன் சேர்த்து நன்கு கிளறி இறக்கவேண்டும்.
கடைசியில் எள்ளை தூவவேண்டும்.

5 comments:

Vijayalakshmi Dharmaraj said...

Nice stir fry... suit with any rice...
Thalipeeth
VIRUNTHU UNNA VAANGA

Vijayalakshmi Dharmaraj said...

Nice stir fry... suit with any rice...
Thalipeeth
VIRUNTHU UNNA VAANGA

கோவை2தில்லி said...

வித்தியாசமாக இருக்கிறது. பகிர்வுக்கு நன்றிங்க.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி
ஆதி.

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Vijayalakshmi Dharrmaraj