Sunday, October 26, 2014

Healthy சாலட்



தேவையானவை:

கார்ன் 1 கப்
Black Bean 1கப்
காராமணி 1 கப்
வெள்ளரிக்காய் 2
குடமிளகாய் 1 (சிவப்பு)
அவகோடா 1
முளைக்கட்டின பயறு 1 கப்
சாட் மசாலா 1 மேசைக்கரண்டி
எலுமிச்சை ஜூஸ் 2 மேசைக்கரண்டி
உப்பு தேவையானவை
------
செய்முறை:


கார்ன்,Black Bean,காராமணி மூன்றையும் இரண்டு மணி நேரம் ஊறவைத்து வேகவைத்துக்கொள்ளவேண்டும்.
வெள்ளரிக்காய், சிவப்புகுடமிளகாய் இரண்டையும் சற்றே பெரிதாக நறுக்கிக்கொள்ளவேண்டும்.

ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் வேகவைத்த கார்ன்,Black Bean,காராமணி,நறுக்கி வைத்த வெள்ளரிக்காய்,குடமிளகாய்,முளைகட்டின பயறு,சாட் மசாலா தேவையான உப்பு சேர்த்து குலுக்கவேண்டும்.
கடைசியில் அவகோடாவின் தோலை எடுத்து விட்டு பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கி சேர்த்து எலுமிச்சம்பழ ஜூஸை சேர்க்கவேண்டும்.

இரவு டின்னர் ஹெவியாக இருக்கவேண்டாம் என்று எண்ணுபவர்கள் இந்த சத்துமிக்க சாலட்டை சாப்பிடலாம்.

4 comments:

ரூபன் said...

வணக்கம்

சுவையான உணவு அருமையான செய்முறை விளக்கம் பகிர்வுக்கு நன்றி

-நன்றி-
-அன்புடன்-
-ரூபன்-

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி ரூபன்.

Yarlpavanan Kasirajalingam said...

நாவூறும் சுவை
நல்ல பகிர்வு
தொடருங்கள்

Kanchana Radhakrishnan said...

நன்றி Yarlpavanan Kasirajalingam.