Wednesday, October 15, 2014

Eggless கொத்து பரோட்டா



தேவையானவை:

பரோட்டா 3
மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி
முட்டைக்கோஸ் 2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
வெங்காயம் 2
தக்காளி 2
பச்சைமிளகாய் 2
இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 மேசைக்கரண்டி
மசாலா தூள் 1 மேசைக்கரண்டி
உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது
------
தாளிக்க:
கடுக் 1 தேக்கரண்டி
சீரகம் 1 மேசைக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு

-------
செய்முறை:



பரோட்டாவை நன்றாக சிறிது சிறிதாக பிய்த்துக்கொள்ளவும்.
வெங்காயம்,தக்காளி இரண்டையும் பொடியாக நறுக்கிகொள்ளவும்.

வாணலியில் எண்ணெய் வைத்து
தாளிக்க வேண்டியவைகளை தாளித்து வெங்காயம்,தக்காளி வதக்கி அதனுடன் பொடியாக நறுக்கிய முட்டைக்கோஸ்.பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவேண்டும்.மஞ்சள் தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது,மசாலா தூள் தேவையான உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கி பிய்த்து வைத்த பரோட்டாவை சேர்த்து சிறிது நேரம் தோசை திருப்பியால் கொத்தவேண்டும். அடுப்பை ஸிம்மில்
வைத்து சிறிது நேரம் எல்லாவற்றையும் சேர்த்து கொத்தி அடுப்பை அணைக்கவேண்டும்.

2 comments:

ரூபன் said...

வணக்கம்
அழகிய செய்முறை விளக்கம் பகிர்வுக்கு நன்றி

-நன்றி-
-அன்புடன்-
-ரூபன்-

Kanchana Radhakrishnan said...

நன்றி ரூபன்.