Friday, June 27, 2008

அவல்பாயசம்

தேவையானவை:

1.பால் 2 கப்
2.அவல் 1/2 கப்
3.சர்க்கரை 1 1/2 கப்
4.வறுத்த முந்திரி,திராட்சை சிறிதளவு

செய்முறை:

அவலை ஒன்றும் பாதியுமாக அரைத்து நெய் விட்டு சிவக்க வறுக்கவும்.
பாலைக்காய்ச்சி அவலை அதில் சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்கவிடவும்.
இதில் சர்க்கரை சேர்த்து கிளறி விடவும்.
நன்கு கொதித்தபின் முந்திரி,திராட்சை சேர்க்கவும்.
பத்து நிமிடத்தில் செய்யக்கூடிய பாயசம் இது

No comments: