தேவையானவை:
1.ரவை 1 கப்
2.பாசிப்பருப்பு 1/2 கப்
3.தண்ணீர் 2 கப்
4.நெய் தேவையானஅளவு
5.மிளகு 20
6.சீரகம் சிறிதளவு
7.மஞ்சள் தூள் 1 சிட்டிகை
8.கறிவேப்பிலை ஒரு கொத்து
9.உப்பு தேவையானஅளவு
10.பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி சிறிதளவு.
செய்முறை
ரவையை நெய் விட்டு நன்றாக வறுத்துக்கொள்ளவும்.
பாசிப்பருப்புடன் மஞ்சள்தூள் சேர்த்து இரண்டு கப் தண்ணிர் விட்டு
நன்றாக குழைய வேகவைக்கவும்.
வாணலியில் நெய் விட்டு அதில் மிளகு,சீரகம் சேர்த்து பொரிந்ததும் இஞ்சி
முந்திரிபருப்பு,கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்
அதனுடன் வெந்த பாசிப்பருப்பு,பெருங்காயத்தூள்,உப்பு சேர்த்து கிளறவும்.
பின்னர் வறுத்த ரவையை தூவவும்.
எல்லாவற்றையும் சேர்த்து கிளறி தீயைக்குறைத்து பத்து நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்.
Do not look behind, look always in front,at what you want to do - and you are sure of progressing - Annai Mira
Thursday, June 26, 2008
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
36 எரிசேரி
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
-
தேவையானவை: சாதம் 1 கப் கடலைமாவு 1/2 கப் வெங்காயம் 1 இஞ்சி 1 துண்டு பச்சைமிளகாய் 2 கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு கறிவேப்பிலை 1 கொத்து உ...
-
தேவையானவை: பயத்தம்பருப்பு 1 கப் மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி உருளைக்கிழங்கு 2 வெங்காயம் 2 எலுமிச்சம்பழம் 1 உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ---...
-
தேவையானவை: பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ் 1 கப் தேங்காய் துருவல் 2 மேசைக்கரண்டி ------ கொள்ளு 1/4 கப் கடலைபருப்பு 1 மேசைக்கரண்டி பொட்டுக்...
No comments:
Post a Comment