தேவையானவை:
பாகற்காய் 2
காராமணி 1/2 கப்
வெங்காயம் 1
--
காரப்பொடி 1/2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகப்பொடி 1/2 டீஸ்பூன்
தனியாப்பொடி 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
தாளிக்க;-
கடுகு 1 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை 1 கொத்து
--
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
செய்முறை:
பாகற்காயை தோலுரித்து சிறுசிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
காராமணியை அரைமணி நேரம் தண்ணிரில் ஊறவைத்து மஞ்சள் பொடி போட்டு வேகவைக்கவும்.
வெங்காயத்தை பொடிப்பொடியாக நறுக்கவும்.
--
ஒரு வாணலியை எடுத்துக்கொண்டு அதில் எண்ணைய் விட்டு தாளிக்க வேண்டியவைகளை தாளித்து
நறுக்கிய வெங்காயத்தை போட்டு பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
பின்னர் வேகவைத்த காராமணியை பாகற்காய் துண்டுகளோடு சேர்க்கவும்.
நன்றாக கிளறவும்.பாகற்காய் சிறிது வெந்ததும் உப்பு,காரப்பொடி,சீரகப்பொடி,தனியாபொடி,பெருங்காயத்தூள் சேர்க்கவும்.
சிறிது எண்ணைய் விட்டு நன்றாக கிளறி இறக்கவும்.
No comments:
Post a Comment