Wednesday, December 9, 2009

பசலைக்கீரை சூப்

தேவையானவை:

பசலைக்கீரை 2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
தண்ணீர் 1 கப்
வெங்காயம் 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
பால் 1 கப்
மைதாமாவு 1 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகு 1 டேபிள்ஸ்பூன்
வெண்ணைய் 2 டேபிள்ஸ்பூன்
cream 1 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை: சூப்

பொடியாக நறுக்கிய பசலைகீரையை ஒரு கப் தண்ணீரில் கொதிக்கவைக்கவேண்டும்.
கீரை நன்றாக வெந்ததும் மிக்சியில் விழுது போல அரைக்கவேண்டும்.

வாணலியில் வெண்ணைய் வைத்து காய்ந்ததும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தை
வதக்கவேண்டும்.பின்னர் மைதாமாவை தூவி low flameல் ஒரு பிரட்டு பிரட்டவேண்டும்.
அரைத்துவைத்துள்ள பசலை விழுது,பால்,சிறிது உப்பு,மிளகு சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்கவைக்கவேண்டும்.
கடைசியில் cream சேர்க்கவேண்டும்.

2 comments:

நாகு said...

kindly post, how to prepare Agra's Sweet Pedaa.

Kanchana Radhakrishnan said...

pl visit

http://annaimira.blogspot.com/2009/04/blog-post_25.html

Energy Smoothie

தேவையானவை: சிறிய வாழைப்பழம் 1 சிறிய ஆப்பிள்  1 பசலைக்கீரை  10 இலைகள் Blueberry                 10 Strawberry                2 அன்னாசி...