தேவையானவை:
பிரண்டை துண்டுகள் 10
தேங்காய்துருவல் 1/4 கப்
மிளகாய்வற்றல் 8
தனியா 1 டேபிள்ஸ்பூன்
புளி எலுமிச்சைஅளவு
எள் 1 டீஸ்பூன்
வெல்லம் சிறிதளவு
உப்பு, நல்லெண்ணய் தேவையானது
--
தாளிக்க:
கடுகு 1/2 டீஸ்பூன்
கடலைபருப்பு 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை ஒரு கொத்து
செய்முறை:
தேங்காய் துருவல்,மிளகாய்வற்றல்,தனியா மூன்றையும் எண்ணையில் வறுத்து விழுது போல அரைத்துக்கொள்ளவும்.
பிரண்டையை தோலுரித்து சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.
------
வாணலியில் நல்லெண்ணைய் விட்டு தாளிக்கவேண்டியவைகளை தாளித்து பிரண்டையை வதக்கவும்,
புளியை கரைத்து உப்புடன் சேர்த்து வதக்கிய பிரண்டையில் கலந்து கொதிக்கவிடவும்.
அரைத்த விழுதை சேர்க்கவும்.
நன்கு கொதி வந்ததும் எள்ளை பொடி செய்து வெல்லத்துடன் சேர்த்து ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.
--
இது வயிற்றுப்புண்ணை ஆற்றும்.
Do not look behind, look always in front,at what you want to do - and you are sure of progressing - Annai Mira
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
36 எரிசேரி
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
-
தேவையானவை: சாதம் 1 கப் கடலைமாவு 1/2 கப் வெங்காயம் 1 இஞ்சி 1 துண்டு பச்சைமிளகாய் 2 கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு கறிவேப்பிலை 1 கொத்து உ...
-
தேவையானவை: பயத்தம்பருப்பு 1 கப் மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி உருளைக்கிழங்கு 2 வெங்காயம் 2 எலுமிச்சம்பழம் 1 உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ---...
-
தேவையானவை: பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ் 1 கப் தேங்காய் துருவல் 2 மேசைக்கரண்டி ------ கொள்ளு 1/4 கப் கடலைபருப்பு 1 மேசைக்கரண்டி பொட்டுக்...
No comments:
Post a Comment