Sunday, June 27, 2010

கதம்ப பாஸ்தா


தேவையானவை:

கோதுமை பாஸ்தா 1 கப்
Broccoli 1 கப் (சிறு துண்டுகளாக அரிந்தது) 
காரட் 1 கப் (நீட்டவாக்கில் நறுக்கியது)
பீன்ஸ் 1 கப்
கொத்தமல்லித் தழை சிறிதளவு
ஆலிவ் ஆயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
எள் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
peanut sauce 1 டேபிள்ஸ்பூன்
-------
peanut sauce தயாரிக்க தேவையானவை:
peanut butter 1/4 கப் (கடைகளில் கிடைக்கும்)
சோயா சாஸ் 2 டேபிள்ஸ்பூன்
எலுமிச்சம்பழ ஜூஸ் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பூண்டு விழுது 1 டேபிள்ஸ்பூன்
வினிகர் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
எல்லாவற்றையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு குறைந்த சூட்டில் கிளறவேண்டும்.Mixture creamy ஆக வரும்.
வேண்டியவற்றை எடுத்துக்கொண்டு மீதியை fridge ல் வைத்துக்கொள்ளலாம்,
---------
பாஸ்தா செய்முறை:

பாஸ்தாவை ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் வைத்து உப்பு சேர்த்து 15 நிமிடம் கொதிக்கவைக்கவேண்டும்.
வடிகட்டி ஆறினவுடன் அதன் மேல் ஒரு கப் குளிர்ந்த தண்ணீரை ஊற்றி மீண்டும் வடிகட்டி எடுத்துவைக்கவேண்டும்.
(இப்படி செய்தால் பாஸ்தா ஒன்றோடு ஒன்று ஒட்டாமல் இருக்கும்)

Broccoli,காரட், பீன்ஸ் மூன்றையும் உப்பு சேர்த்து குக்கரில் ஆவியில் 10 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.
------
ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் வேகவைத்த பாஸ்தா,ஆவியில் வைத்த காய்கறிகள்,peanut sauce ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்,
ஆலிவ் ஆயில் சேர்த்து நன்கு குலுக்கவும்.கொத்தமல்லித் தழை சேர்க்கவும்.வேண்டுமென்றால் எள்ளை தூவலாம்..

------
குழந்தைகளுக்கு cooked pasta,துருவிய காரட்,சீஸ் சேர்த்து கொடுத்தால் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்

No comments:

36 எரிசேரி

 தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு  1 கப் நறுக்கிய  துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...