Wednesday, January 3, 2018

Afghan ரெய்தா

தேவையானவை;

புதினா    இ கப்
பச்சைமிளகாய் 3
தயிர் 3 கப்
வெள்ளரிக்காய் 3
உப்பு தேவையானது

செய்முறை:

புதினா,பச்சைமிளகாய்,1/2 கப் தயிர் சிறிது உப்பு சேர்த்து நன்றாக விழுது போல அரைத்துக்கொள்ளவும்

ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் மீதமுள்ள தயிர் அரைத்த விழுது சேர்க்கவும்.
வெள்ளரிக்காயை தோலை சீவி விட்டு பொடியாக நறுக்கி சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

No comments:

GUACAMOLE

தேவையானவை: அவகோடா    2 மிளகு தூள்     1 மேசைக்கரண்டி உப்பு தேவையானது எலுமிச்சை   1 ----- செய்முறை: அவகோடாவை இரண்டாக நறுக்கி ந...