Friday, September 25, 2009

ஓட்ஸ் உப்புமா


தேவையானவை:

ஓட்ஸ் 1 கப்
வெங்காயம் 1
பச்சைமிளகாய் 2
காரட் 2
குடமிளகாய் 1
தண்ணீர் 1 1/2 கப்
உப்பு,எண்ணய் தேவையானது
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு

தாளிக்க:

கடுகு 1டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை ஒரு கொத்து

செய்முறை:

வெங்காயம்,பச்சைமிளகாய்,காரட்,குடமிளகாய் நான்கையும் பொடியாக நறுக்கிகொள்ளவும்.
---
வாணலியில் எண்ணைய் வைத்து தாளிக்கவேண்டியவைகளை தாளித்து பச்சைமிளகாய்,
வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
வெங்காயம் பொன்னிறமாக வதங்கியவுடன் காரட்,குடமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்னர் 1 1/2 கப் தண்ணீருடன் தேவையான உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
தண்ணீர் நன்றாக கொதித்தவுடன் ஓட்ஸை தூவி நன்றாக கிளற வேண்டும்.
ஓட்ஸ் வெந்தவுடன் அடுப்பை அணைத்து பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழையை
தூவவும்.

14 comments:

Geetha Achal said...

சூப்பர்ப் உப்புமா..எங்கள் வீட்டிலும் இந்த உப்புமாவினை அடிக்கடி செய்வோம்...நன்றி..

ஐந்திணை said...

Thanks

பாசகி said...

மேடம், அவல் உப்புமா செய்யும்போது குழைஞ்சு போயிடுது. ஓட்ஸ்-ம் அப்படி ஆயிடுமா?

kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி கீதா

kanchana Radhakrishnan said...

நன்றி ஐந்திணை

kanchana Radhakrishnan said...

ஓட்ஸ் குழையாது.
கெட்டி அவுலில் பண்ணினால் குழையாது.
வருகைக்கு நன்றி பாசகி.

♥ தூயா ♥ Thooya ♥ said...

woww

kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி தூயா

Gopiganesh said...

Super...It ll be usefull for NRIs....

kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Gopiganesh

Mrs.Menagasathia said...

நல்ல ஹெல்தியான குறிப்பு!!

T.V.Radhakrishnan said...

//Mrs.Menagasathia said...
நல்ல ஹெல்தியான குறிப்பு!!//

நன்றி Menagasathia

பாத்திமா ஜொஹ்ரா said...

very nice

kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி பாத்திமா ஜொஹ்ரா