Thursday, October 1, 2009

ஆப்பிள் பகோடா


தேவையானவை:

ஆப்பிள் 1
கடலைமாவு 1/2 கப்
அரிசி மாவு 1/4 கப்
உப்பு கொஞ்சம்
எண்ணைய் தேவையானவை



செய்முறை:
ஆப்பிளை தோல் சீவி துருவிக்கொள்ளவும்.
துருவிய ஆப்பிள்,கடலைமாவு,அரிசிமாவு,உப்பு நான்கையும் ஒன்றாக கலந்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
தண்ணீர் வேண்டாம்.ஆப்பிளில் இருக்கும் ஈரத்தன்மையே போதுமானது.
கடாயில் எண்ணைய் வைத்து பிசைந்து வைத்திருக்கும் மாவை சிறு சிறு பகோடாக்களாக
போட்டு பொன்னிறமாக வ்ந்ததும் எடுக்கவும்.
இது குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடும் சிற்றுண்டி

3 comments:

Jaleela said...

குழந்தைகளுக்கேற்ற ஆப்பில் பகோடா சூப்பர்

Jaleela said...

குழந்தைகளுக்கேற்ற ஆப்பில் பகோடா சூப்பர்

kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Jaleela