Friday, October 23, 2009

பயத்தம்பருப்பு தோசை


தேவையானவை:

புழுங்கலரிசி 2 கப்
பயத்தம்பருப்பு 1 கப்
வெந்தயம் 1 டீஸ்பூன்
பச்சைமிளகாய் 4
இஞ்சி 1 துண்டு
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு

செய்முறை:

புழுங்கலரிசி,பயத்தம்பருப்பு,வெந்தயம் மூன்றையும் நான்கு மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
பின்னர் வடிகட்டி தேவையான உப்புடன் நைசாக அரைக்கவும்.
அரைத்த மாவில் பச்சைமிளகாயையும்,இஞ்சியையும் பொடியாக நறுக்கிப்போடவும்.
கொத்தமல்லித்தழையை நன்கு அரிந்து பொடியாக நறுக்கிப் போடவும்.

அடுப்பில் தோசைக்கல் சூடானவுடன் மாவை ஊற்றி எண்ணைய் சிறிது விட்டு
இரு பக்கமும் வெந்து பொன்னிறமாக வந்ததும் எடுக்கவும்.

இதற்கு side dish வெங்காயச் சட்னி.

No comments: