Do not look behind, look always in front,at what you want to do - and you are sure of progressing - Annai Mira
Wednesday, May 12, 2010
கம்மங்கஞ்சி
தேவையானவை:
கம்பு (Bajra) மாவு 1 கப்
பயத்தம்பருப்பு 1/2 கப்
மஞ்சள்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
---
மிளகுத் தூள் 1 டீஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது
அல்லது
பால் 1/4 கப்
சர்க்கரை 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
பயத்தம்பருப்பை 2 கப் தண்ணீருடன் மஞ்சள்தூள் சேர்த்து குக்கரில் வேகவைக்கவும்.(3 விசில்).
கம்பு மாவை (dept.store ல் கிடைக்கும்) இரண்டு கப் தண்ணீரில் கரைத்து அடுப்பில் வைத்து கிளறவும்.
Microwave ல் வைப்பதானால் ஒரு நிமிடம் போதும்.
வெந்த பயத்தம்பருப்பு,வேகவைத்த கம்பு மாவு இரண்டையும் சேர்த்து மீண்டும் அடுப்பில் வைத்து ஒரு நிமிடம் கிளறவேண்டும்.
பின்னர் எடுத்து மிளகுத் தூள்,உப்பு சேர்த்து சாப்பிடலாம். அல்லது பால்,சர்க்கரை சேர்த்தும் சாப்பிடலாம்.
கம்பு,கேழ்வரகு போன்ற தானியங்களை நாம் படிப்படியாக மறந்து கொண்டிருக்கிறோம்,ஆனால் அவை வெய்யிலுக்கு உடலுக்கு குளிர்ச்சயைத் தரும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
36 எரிசேரி
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
-
தேவையானவை: சாதம் 1 கப் கடலைமாவு 1/2 கப் வெங்காயம் 1 இஞ்சி 1 துண்டு பச்சைமிளகாய் 2 கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு கறிவேப்பிலை 1 கொத்து உ...
-
தேவையானவை: பயத்தம்பருப்பு 1 கப் மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி உருளைக்கிழங்கு 2 வெங்காயம் 2 எலுமிச்சம்பழம் 1 உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ---...
-
தேவையானவை: பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ் 1 கப் தேங்காய் துருவல் 2 மேசைக்கரண்டி ------ கொள்ளு 1/4 கப் கடலைபருப்பு 1 மேசைக்கரண்டி பொட்டுக்...
2 comments:
ரொம்ப சத்தான கஞ்சி.
varukaikku nanri Jaleela.
Post a Comment