Monday, May 31, 2010

எண்ணைய் கத்திரிக்காய் கறி


தேவையானவை:

கத்திரிக்காய் 20 (சின்ன கத்திரிக்காய்)
மஞ்சள் பொடி 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
அரிசிமாவு 2 டேபிள்ஸ்பூன்
காரப்பொடி 2 டேபிள்ஸ்பூன்
எண்ணைய்,உப்பு தேவையானது

செய்முறை:

கடையில் சிறு சிறு கத்திரிக்காய்களாக பார்த்து வாங்கவும்.
ஒவ்வொரு கத்திரிக்காயையும் முழுதாக வெட்டாமல் குறுக்குவாட்டில் முக்கால் பாகம் வெட்டிக்கொள்ளவும்.
--
ஒரு பாத்திரத்தில் மஞ்சள்பொடி,உப்பு,பெருங்காயத்தூள்,காரப்பொடி,அரிசிமாவு ஆகியவற்றை கொஞ்சம் எண்ணைய் விட்டு
பிசைந்து கொள்ளவும்.
பிசைந்த கலவையை ஒவ்வொரு கத்திரிக்காயின் உள்ளும் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக வைக்கவும்.பின்னர் வாணலியில்
சிறிது எண்ணைய் ஊற்றி கத்திரிக்காய் உடையாமல் வதக்கி எடுக்கவும்












8 comments:

Mrs.Menagasathia said...

சூப்பர்ர்...

Aruna Manikandan said...

sounds interesting and new to me..
Thx. for sharing :-)

உலவு.காம் (தமிழர்களின் தளம் வலைபூக்களின் களம் - ulavu.com) said...

அருமை

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Menaga.

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Aruna.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி உலவு.காம்.

Geetha Achal said...

சூப்பர்ப் கத்திரிக்காய் கறி...

Kanchana Radhakrishnan said...

நன்றி Geetha