Wednesday, July 28, 2010

தூதுவளைக் கீரை துவையல்


தூதுவளைக் கீரை 1 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
இஞ்சி 1 துண்டு
மிளகாய் வற்றல் 2
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
புளி சிறிதளவு
பெருங்காயத்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது

செய்முறை:

தூதுவளைக் கீரையை நன்றாக சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கவும்.
வாணலியில் சிறிது எண்ணைய் விட்டு கீரையை நன்கு வதக்கவேண்டும்.

இஞ்சி,மிளகாய் வற்றல்,புளி,உளுத்தம்பருப்பு,பெருங்காயத்தூள் எல்லாவற்றையும் சிறிது எண்ணையில்
வதக்கவும்.இதனுடன் வதக்கிய கீரை,தேவையான உப்பு சேர்த்து அரைக்கவேண்டும்.

4 comments:

srividhya Ravikumar said...

அருமையான துவையல் மீரா...நன்றி..

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Srividhya.

Akila said...

Love your thuvayal....

nice one...

When you find time do visit my blog and I would like to invite you to participate in the events Celebrate Independence Day-2010 and Dish Name Starts with: A by sending your special recipes.

Thanks

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Akila.