தேவையானவை:
வெண்டைக்காய் 20
வெங்காயம் 2
காராமணி 1 கப்
மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன்
கறிப்பொடி 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
செய்முறை:
வெண்டைக்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
காராமணியை தண்ணீரில் அரை மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
-----
நறுக்கிய வெண்டைக்காய் துண்டுகளை ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தில் போட்டு
அதனுடன் உப்பு,மஞ்சள்தூள்,கறிப்பொடி சேர்த்து பிசறி oven ல் வைக்கவும்.
(OVEN ஐ 430 F இல் PREHEATசெய்து COOKING TIME 30 நிமிடத்தில் வைத்து எடுக்கவும்.)
வெங்காயத்தை பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
காராமணியை வடித்து மூன்று நிமிடம் MICROWAVE HIGH ல் வைத்து வெங்காயத்துடன்
சேர்த்து சிறிது உப்புடன் வதக்கவும்.
வெண்டைக்காயை வெளியே எடுத்து வெங்காயம் காராமணியுடன் சேர்த்து சிறிது நேரம்
அடுப்பில் வைத்து பிரட்டவும்.
வெண்டைக்காய் 20
வெங்காயம் 2
காராமணி 1 கப்
மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன்
கறிப்பொடி 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
செய்முறை:
வெண்டைக்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
காராமணியை தண்ணீரில் அரை மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
-----
நறுக்கிய வெண்டைக்காய் துண்டுகளை ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தில் போட்டு
அதனுடன் உப்பு,மஞ்சள்தூள்,கறிப்பொடி சேர்த்து பிசறி oven ல் வைக்கவும்.
(OVEN ஐ 430 F இல் PREHEATசெய்து COOKING TIME 30 நிமிடத்தில் வைத்து எடுக்கவும்.)
வெங்காயத்தை பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
காராமணியை வடித்து மூன்று நிமிடம் MICROWAVE HIGH ல் வைத்து வெங்காயத்துடன்
சேர்த்து சிறிது உப்புடன் வதக்கவும்.
வெண்டைக்காயை வெளியே எடுத்து வெங்காயம் காராமணியுடன் சேர்த்து சிறிது நேரம்
அடுப்பில் வைத்து பிரட்டவும்.
9 comments:
வித்தியாசமா இருக்கு.
நல்ல இருக்கு.
வெங்காயம் காரமணி புதுசாக இருக்கு.
Thanks புவனேஸ்வரி ராமநாதன்.
Thanks புவனேஸ்வரி ராமநாதன்.
வருகைக்கு நன்றி Jaleela.
வருகைக்கு நன்றி asiya omar.
new recipe, looks very nice
வருகைக்கு நன்றி Krishnaveni
Post a Comment