Sunday, December 5, 2010

வெண்டைக்காய் ...காராமணி ஃப்ரை.

தேவையானவை:
வெண்டைக்காய் 20

வெங்காயம் 2

காராமணி 1 கப்

மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன்

கறிப்பொடி 2 டேபிள்ஸ்பூன்

உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது

செய்முறை:


வெண்டைக்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

காராமணியை தண்ணீரில் அரை மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

-----

நறுக்கிய வெண்டைக்காய் துண்டுகளை ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தில் போட்டு

அதனுடன் உப்பு,மஞ்சள்தூள்,கறிப்பொடி சேர்த்து பிசறி oven ல் வைக்கவும்.

(OVEN ஐ 430 F இல் PREHEATசெய்து COOKING TIME 30 நிமிடத்தில் வைத்து எடுக்கவும்.)

வெங்காயத்தை பொன்னிறமாக வதக்கவும்.

காராமணியை வடித்து மூன்று நிமிடம் MICROWAVE HIGH ல் வைத்து வெங்காயத்துடன்

சேர்த்து சிறிது உப்புடன் வதக்கவும்.

வெண்டைக்காயை வெளியே எடுத்து வெங்காயம் காராமணியுடன் சேர்த்து சிறிது நேரம்

அடுப்பில் வைத்து பிரட்டவும்.

9 comments:

புவனேஸ்வரி ராமநாதன் said...

வித்தியாசமா இருக்கு.

Jaleela Kamal said...

நல்ல இருக்கு.

asiya omar said...

வெங்காயம் காரமணி புதுசாக இருக்கு.

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks புவனேஸ்வரி ராமநாதன்.

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks புவனேஸ்வரி ராமநாதன்.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Jaleela.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி asiya omar.

Krishnaveni said...

new recipe, looks very nice

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Krishnaveni