தேவையானவை:
கோதுமை ரவை 2 கப்
பீன்ஸ் 10
காரட் 2
பட்டாணி 1/2 கப்
தக்காளி 2
வெங்காயம் 2
ஆலிவ் 10
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு
எலுமிச்சம்பழ சாறு 1 டீஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
-----
vegetable stock 1 1/2 கப்
தண்ணீர் 1 1/2 கப்
நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
-------
தனியா தூள் 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் 1 டீஸ்பூன்
வெள்ளை எள் 1 டீஸ்பூன்
நிலக்கடலை 10
-----
செய்முறை:
கோதுமை ரவையை சிறிது நெய் விட்டு வறுத்துக் கொள்ளவும்.
வெங்காயம்,தக்காளி,பீன்ஸ்,காரட் எல்லாவற்றையும் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தில் எண்ணைய் விட்டு வெங்காயத்தை பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
அதனுடன் தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்னர் பீன்ஸ்,காரட்,பட்டாணி,ஆலிவ்,கொத்தமல்லித்தழை எல்லாவற்றையும் சேர்த்து வதக்கவும்.
காய்கறிகள் நன்றாக வெந்ததும் உப்பு சேர்க்கவும்.
அதனுடன் vegetable stock,தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
வறுத்து வைத்துள்ள கோதுமை ரவையை தூவி கிளறவும்.
தனியா தூள்,மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும்.
இறக்கிய பின் வெள்ளை எள்,நிலக்கடலை இரண்டையும் வறுத்து பொடி பண்ணி தூவவும்.
கடைசியில் எலுமிச்சம்பழ சாற்றினை சேர்க்கவும்.
கோதுமை ரவை 2 கப்
பீன்ஸ் 10
காரட் 2
பட்டாணி 1/2 கப்
தக்காளி 2
வெங்காயம் 2
ஆலிவ் 10
கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு
எலுமிச்சம்பழ சாறு 1 டீஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
-----
vegetable stock 1 1/2 கப்
தண்ணீர் 1 1/2 கப்
நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
-------
தனியா தூள் 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் 1 டீஸ்பூன்
வெள்ளை எள் 1 டீஸ்பூன்
நிலக்கடலை 10
-----
செய்முறை:
கோதுமை ரவையை சிறிது நெய் விட்டு வறுத்துக் கொள்ளவும்.
வெங்காயம்,தக்காளி,பீன்ஸ்,காரட் எல்லாவற்றையும் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தில் எண்ணைய் விட்டு வெங்காயத்தை பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
அதனுடன் தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்னர் பீன்ஸ்,காரட்,பட்டாணி,ஆலிவ்,கொத்தமல்லித்தழை எல்லாவற்றையும் சேர்த்து வதக்கவும்.
காய்கறிகள் நன்றாக வெந்ததும் உப்பு சேர்க்கவும்.
அதனுடன் vegetable stock,தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
வறுத்து வைத்துள்ள கோதுமை ரவையை தூவி கிளறவும்.
தனியா தூள்,மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும்.
இறக்கிய பின் வெள்ளை எள்,நிலக்கடலை இரண்டையும் வறுத்து பொடி பண்ணி தூவவும்.
கடைசியில் எலுமிச்சம்பழ சாற்றினை சேர்க்கவும்.
2 comments:
My favorite breakfast and also a healthy one
Thanks for coming Padhu.
Post a Comment