தேவையானவை:
வெள்ளரிக்காய் 2
தயிர் 1 கப்
தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
பச்சைமிளகாய் 2
கடுகு 1 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
செய்முறை:
வெள்ளரிக்காயை தோலை நீக்கிவிட்டு பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
தேங்காய் துருவல்,பச்சைமிளகாய் இரண்டையும் ஒரு டேபிள்ஸ்பூன் தயிர் சேர்த்து விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு நறுக்கிய வெள்ளரிக்காய்,அரைத்த விழுது,மீதமுள்ள தயிர்,தேவையான உப்பு
சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.கடைசியில் கடுகு உளுத்தம்பருப்பு தாளிக்கவும்.
சாதாரணமாக புலவ்,பிரியாணிக்கு ரெய்தாவைப் போல இந்த பச்சடியும் நன்றாக இருக்கும்.
9 comments:
அருமையான ரைத்தா,
சூப்பரான பச்சடி...
வருகைக்கு நன்றி ஸாதிகா.
nice pachadi!!
அருமை.
Thanks Menaga.
வருகைக்கு நன்றி புவனேஸ்வரி.
Cucumber raita looks lovely...
Reva
Thanks Revathi.
Post a Comment