Thursday, September 20, 2012

கொத்தமல்லி சட்னி




தேவையானவை:

கொத்தமல்லி 1 கட்டு
பச்சைமிளகாய் 2
பெருங்காயம் 1 சிறிய துண்டு
புளி சிறிதளவு
உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது
-------
தாளிக்க:
கடுக் 1 தேக்கரண்டி
உளுத்தம்பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
                                கொத்தமல்லி

------
செய்முறை:

கொத்தமல்லியை நன்கு ஆய்ந்து தண்ணீரில் அலசிக்கொள்ளவும்.
பெருங்காயத்தை எண்ணெயில் பொரித்துக் கொள்ளவும்.
மிக்சியில் ஆய்ந்த கொத்தமல்லி,பச்சைமிளகாய்,பெருங்காயம்,புளி தேவையான உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
பின்னர் கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு,கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.

இட்லி,தோசைக்கு ஏற்றது.

10 comments:

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

எளிதான குறிப்பிற்கு நன்றி...

வருண் said...

அம்மா இப்போவும் இதைமட்டும் அம்மியிலேதான் அரைப்பாங்க. (அம்மியும் வீட்டிலே இருக்கு). ஏன் அப்படினு கேட்டால், இது மிக்ஸில சரியா வராதுனு சொல்லுவாங்க. பட்டமொளகாய்தான் பயன்படுத்துவாங்கனு நெனைக்கிறேன். ரொம்ப நல்லாயிருக்கும் அவங்க செய்றது. அதை, யாரும் ரி-ப்ரொட்யூஸ் செய்வது கஷ்டம்- அளவு, ரேசியோ எல்லாம் அவங்களா செய்துகொள்வது.

இங்கே வந்து "அம்மா பெருமை" பேசுவதுக்கு மன்னிச்சுக்கோங்க!

Asiya Omar said...

காஞ்சனா மிக அருமை,வருண் அம்மா கைப்பக்குவமும் அருமை.

குட்டிபிசாசு said...

மிரா கிச்சனா அல்லது மீரா கிச்சனா!

நான் புதினா சட்னி செய்து இருக்கிறேன். கொத்தமல்லி முயற்சித்துப் பார்க்கவில்லை.

Kanchana Radhakrishnan said...

// திண்டுக்கல் தனபாலன் said...
எளிதான குறிப்பிற்கு நன்றி...//


வருகைக்கு நன்றி திண்டுக்கல் தனபாலன்.

Kanchana Radhakrishnan said...

//வருண் said...
அம்மா இப்போவும் இதைமட்டும் அம்மியிலேதான் அரைப்பாங்க. (அம்மியும் வீட்டிலே இருக்கு). ஏன் அப்படினு கேட்டால், இது மிக்ஸில சரியா வராதுனு சொல்லுவாங்க. பட்டமொளகாய்தான் பயன்படுத்துவாங்கனு நெனைக்கிறேன். ரொம்ப நல்லாயிருக்கும் அவங்க செய்றது. அதை, யாரும் ரி-ப்ரொட்யூஸ் செய்வது கஷ்டம்- அளவு, ரேசியோ எல்லாம் அவங்களா செய்துகொள்வது. //


பட்ட மிளகாயும் சேர்க்கலாம்.வருகைக்கு நன்றி வருண்.

Kanchana Radhakrishnan said...

//Asiya Omar said...
காஞ்சனா மிக அருமை,வருண் அம்மா கைப்பக்குவமும் அருமை.//

வருகைக்கு நன்றி Asiya.

Kanchana Radhakrishnan said...

//குட்டிபிசாசு said...
மிரா கிச்சனா அல்லது மீரா கிச்சனா!//

மிரா கிச்சன். வருகைக்கு நன்றி குட்டிபிசாசு.

VijiParthiban said...

மிக அருமை....

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Viji Parthiban.

36 எரிசேரி

 தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு  1 கப் நறுக்கிய  துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...