Thursday, August 29, 2013

கார்ன் ரவை ( Corn Rava) பிஸிபேளாபாத்



தேவையானவை:                       கார்ன் ரவை
                        
  
 கார்ன் ரவை 1 கப்

துவரம்பருப்பு 1/2 கப்

மஞ்சள் தூள் 1/2 டீஸ்பூன்

தண்ணீர் 7 கப்

புளி ஒரு எலுமிச்சை அளவு

நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்

உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது

------

வெங்காயம் 1/2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது

காரட் 1/2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)

பட்டாணி 1/2 கப்

-----

பொடி பண்ண:

கடலைபருப்பு 1 டேபிள்ஸ்பூன்

உளுத்தம்பருப்பு 1 டேபிள்ஸ்பூன்

தனியா 2 டேபிள்ஸ்பூன்

வெந்தயம் 1/2 டீஸ்பூன்

மிளகு 5

வற்றல் மிளகாய் 5

பெருங்காயம் 1 துண்டு

கிராம்பு 2

பட்டை 1 துண்டு

துருவிய தேங்காய் 1/2 கப்
                                                       வறுத்து பொடி பண்ணியது


-------

தாளிக்க:

கறிவேப்பிலை சிறிதளவு

மிளகாய் வற்றல் 2

முந்திரிபருப்பு 10

நிலக்கடலை 10 (உடைத்தது)

-----

செய்முறை:                கார்ன் ரவை  பிஸிபேளாபாத்




ஒரு குக்கரை எடுத்துக்கொண்டு அதில் அடி பாத்திரத்தில்  கார்ன் ரவையை 2 1/2 கப் தண்ணீருடனும் மேல் தட்டில் துவரம்பருப்பை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து

ஒரு கப் தண்ணீருடன் வைத்து 6 விசில் விட்டு குக்கரை அணைக்கவேண்டும்.

அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை எண்ணையில் வறுத்து பொடி பண்ணிக்கொள்ளவும்.

வெங்காயத்தை முதலில் பொன்னிறமாக வதக்கி  அதனுடன் காரட் பட்டாணி சிறிது உப்பு சேர்த்து வதக்கிக்கொள்ளவும்.

புளியை ஒரு கப் தண்ணீரில் கரைத்து வடிகட்டவும்.

-----

வேகவைத்த  கார்ன் ரவை,பருப்பு இரண்டையும் குக்கரிலிருந்து எடுத்து இரண்டையும் ஒன்றாகக் கலந்து  அதே குக்கரில்  மேலும் ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவைக்கவும்.

அதில் வதக்கின காய்கறிகள்,அரைத்து வைத்துள்ள பொடி,தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.

 கார்ன் ரவை,பருப்பு,காய்கறிகள்,பொடி எல்லாம் நன்றாக ஒன்று சேர்ந்ததும் புளித்தண்ணீர் சேர்த்து மீதமுள்ள தண்ணீர் (1 1/2 கப்)

சேர்த்து அடுப்பை ஸ்லிம்மில் வைத்து நன்றாக கொதிக்கவிடவும்..

முந்திரிபருப்பு,நிலக்கடலை,கறிவேப்பிலை,வற்றல் மிளகாய் எல்லாவற்றையும் நெய்யில் வறுத்து சேர்க்கவும்.

5 comments:

Unknown said...

"வேகவைத்த கார்ன் ரவை,பருப்பு இரண்டையும் குக்கரிலிருந்து எடுத்து அதே குக்கரில் மேலும் ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவைக்கவும்".

வேகவைத்த கார்ன் ரவை, பருப்பு இரண்டையும் கலந்து தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைக்க வேண்டுமா?

Unknown said...
This comment has been removed by the author.
Kanchana Radhakrishnan said...

ஆம்.வேகவைத்த கார்ன் ரவை,துவரம்பருப்பு இரண்டையும் கலந்து மேலும் ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவிடவேண்டும்,
அடுப்பை slim ல் வைத்து கிளறவேண்டும்.வருகைக்கு நன்றி
Viya Pathy.

ஸாதிகா said...

ரவையில் பிஸிபேளாபாத்தா!சூப்பர்.

Kanchana Radhakrishnan said...

பாராட்டுக்கும் வருகைக்கும் நன்றி ஸாதிகா.

GUACAMOLE

தேவையானவை: அவகோடா    2 மிளகு தூள்     1 மேசைக்கரண்டி உப்பு தேவையானது எலுமிச்சை   1 ----- செய்முறை: அவகோடாவை இரண்டாக நறுக்கி ந...