தேவையானவை:
சிறிய பிஞ்சு பலாக்காய் 1
சிறிய வெங்காயம் 10
தக்காளி 2
மஞ்சள்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது
அரைக்க:
மிளகு 5
சீரகம் 1/2 டீஸ்பூன்
சோம்பு 1/2 டீஸ்பூன்
பூண்டு 3 பல்
பச்சைமிளகாய் 4
தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
தாளிக்க:
கடுகு 1 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை ஒரு கொத்து
தேங்காயெண்ணைய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை:
முதலில் பலாக்காயை தோல் சீவி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி உப்பு,மஞ்சள்தூள் சேர்த்து
வேகவைத்துக்கொள்ளவேண்டும்.
அரைக்கக் கொடுத்துள்ளப் பொருட்களை எண்ணையில் வறுத்து விழுதுபோல அரைத்துக்கொள்ள வேண்டும்.
வாணலியில் எண்ணைய் வைத்து சிறிய வெங்காயத்தை வதக்கி அதனுடன் வேகவைத்துள்ள
பலாத்துண்டுகளையும் பொடியாக நறுக்கிய தக்காளியையும் சேர்த்து வதக்கவேண்டும்.
அரைத்து வைத்துள்ள விழுதை வேண்டிய உப்பு,சிறிதளவு தண்ணருடன் சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவைக்கவேண்டும்.
கடைசியில் தாளிக்க வேண்டியவைகளை தேங்காயெண்ணையில் தாளிக்க வேண்டும்.
நல்ல மணமாகவும் ருசியாகவும் இருக்கும்.
சிறிய பிஞ்சு பலாக்காய் 1
சிறிய வெங்காயம் 10
தக்காளி 2
மஞ்சள்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது
அரைக்க:
மிளகு 5
சீரகம் 1/2 டீஸ்பூன்
சோம்பு 1/2 டீஸ்பூன்
பூண்டு 3 பல்
பச்சைமிளகாய் 4
தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
தாளிக்க:
கடுகு 1 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை ஒரு கொத்து
தேங்காயெண்ணைய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை:
முதலில் பலாக்காயை தோல் சீவி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி உப்பு,மஞ்சள்தூள் சேர்த்து
வேகவைத்துக்கொள்ளவேண்டும்.
அரைக்கக் கொடுத்துள்ளப் பொருட்களை எண்ணையில் வறுத்து விழுதுபோல அரைத்துக்கொள்ள வேண்டும்.
வாணலியில் எண்ணைய் வைத்து சிறிய வெங்காயத்தை வதக்கி அதனுடன் வேகவைத்துள்ள
பலாத்துண்டுகளையும் பொடியாக நறுக்கிய தக்காளியையும் சேர்த்து வதக்கவேண்டும்.
அரைத்து வைத்துள்ள விழுதை வேண்டிய உப்பு,சிறிதளவு தண்ணருடன் சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவைக்கவேண்டும்.
கடைசியில் தாளிக்க வேண்டியவைகளை தேங்காயெண்ணையில் தாளிக்க வேண்டும்.
நல்ல மணமாகவும் ருசியாகவும் இருக்கும்.
2 comments:
Good Receipe.
Read my blog for receipes
http://snehiti.blogspot.com
varukaikku nanri uma
Post a Comment