Sunday, November 15, 2009

ஓட்ஸ் புட்டிங் (மைக்ரோவேவ் சமையல்)


தேவையானவை:

ஓட்ஸ் 1 கப்
தண்ணீர் 1 கப்
சர்க்கரை 1/4 கப்
நெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
முந்திரிபருப்பு 10
ஏலக்காய் தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
Food colour 1/2 டீஸ்பூன் (lemon yellow)

செய்முறை:

ஓட்ஸை வெறும் வாணலியில் சிவக்க வறுத்து ரவை போல உடைத்துக்கொள்ளவேண்டும்.

ஒரு microwave bowl யை எடுத்துக்கொண்டு வறுத்த ஓட்ஸ் ரவையுடன் ஒரு கப் தண்ணீர் விட்டு
மூன்று நிமிடம் microwave "High" ல் வைக்கவேண்டும்.

வெளியே எடுத்து சர்க்கரையையும் நெய்யையும் சேர்த்து நன்கு கிளறி மீண்டும் மூன்று நிமிடம்
microwave "High" வைக்கவேண்டும்.

Food colour யை சிறிது பாலில் கலந்து சேர்க்கவேண்டும்.

கடைசியாக முந்திரிபருப்பை வறுத்து ஏலக்காய் தூளோடு போடவேண்டும்

8 comments:

Mrs.Menagasathia said...

new recipe with oats.looks yummy...

இய‌ற்கை said...

naan senji saptuten..mmm...yummy

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks Menaka

Kanchana Radhakrishnan said...

Varukaikku nanri இய‌ற்கை

Malar Gandhi said...

SOunds good, nice and healthy.

பித்தனின் வாக்கு said...

ஓட்ஸ்ல பொங்கலா சூப்பர் சார். நன்றி.

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி Malar Gandhi

Kanchana Radhakrishnan said...

வருகைக்கு நன்றி பித்தனின் வாக்கு