Thursday, February 17, 2011

ஸ்வீட் பொடேடோ ஃப்ரை

 
தேவையானவை:

சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு 2

மஞ்சள்தூள் 1 டீஸ்பூன்

மிளகாய் தூள் 2 டீஸ்பூன்

ஆலிவ் ஆயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன்

உப்பு தேவையானது

---

செய்முறை:

சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கை தோலை உரித்துவிட்டு நீட்ட வாக்கில் 2 அங்குல துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

அதில் உப்பு,மஞ்சள்தூள்,மிளகாய் தூள் சேர்த்து ஆலிவ் ஆயில் ஊற்றி நன்கு பிசிற வேண்டும்.

----

Ovan ஐ 425 F ல் preheat செய்து cooking time 30 நிமிடங்கள் வைத்து எடுக்கவேண்டும்.

முறுகலான ஸ்வீட் பொடேடோ ஃப்ரை ரெடி.

6 comments:

Priya Sreeram said...

lovely crisps- good one

Kanchana Radhakrishnan said...

Thanks for coming Priya.

ஹேமா said...

சக்கரை வள்ளிக் கிழங்கும் உருளைக்கிழங்கும் ஒன்றா ?

Kanchana Radhakrishnan said...

பொடேடோ என்பது உருளைக்கிழங்கு.french fry உருளைக்கிழங்கில் பண்ணுவது.
ஸ்வீட் பொடேடோ என்பது சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு.வருகைக்கு நன்றி ஹேமா.

GEETHA ACHAL said...

சூப்பராக இருக்கு...அருமை..

Kanchana Radhakrishnan said...

.வருகைக்கு நன்றி Geetha.