சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு 2
மஞ்சள்தூள் 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் 2 டீஸ்பூன்
ஆலிவ் ஆயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது
---
செய்முறை:
சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கை தோலை உரித்துவிட்டு நீட்ட வாக்கில் 2 அங்குல துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
அதில் உப்பு,மஞ்சள்தூள்,மிளகாய் தூள் சேர்த்து ஆலிவ் ஆயில் ஊற்றி நன்கு பிசிற வேண்டும்.
----
Ovan ஐ 425 F ல் preheat செய்து cooking time 30 நிமிடங்கள் வைத்து எடுக்கவேண்டும்.
முறுகலான ஸ்வீட் பொடேடோ ஃப்ரை ரெடி.
6 comments:
lovely crisps- good one
Thanks for coming Priya.
சக்கரை வள்ளிக் கிழங்கும் உருளைக்கிழங்கும் ஒன்றா ?
பொடேடோ என்பது உருளைக்கிழங்கு.french fry உருளைக்கிழங்கில் பண்ணுவது.
ஸ்வீட் பொடேடோ என்பது சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு.வருகைக்கு நன்றி ஹேமா.
சூப்பராக இருக்கு...அருமை..
.வருகைக்கு நன்றி Geetha.
Post a Comment