தேவையானவை:
கேரட் 3
கடலைமாவு 1 கப்
பச்சைமிளகாய் 4
ரொட்டித்தூள் 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது.
Gravy செய்வதற்கு தேவையானது:
தக்காளி 6
வெங்காயம் 4
இஞ்சி பூண்டு விழுது,மிளகாய் தூள்,தனியாதூள்,
மசலா பொடி ஒவ்வொன்றும் ஒரு டீஸ்பூன்
நெய் ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது.
செய்முறை:
கேரட் தோலை சீவி துருவி நீரை பிழியவும்..
பச்சைமிளகாயை பொடியாக நறுக்கவும்.
கடலைமாவை சலித்து ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து,
அதனுடன் கேரட்,பச்சைமிளகாய் கலந்து சிறிது தண்ணீர்
தெளித்து சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.
உருண்டைகளை ரொட்டித்தூளில் பிரட்டி எண்ணயில்
பொறித்து எடுக்கவும்.இதனை தனியே ஒரு பேப்பரில் பரவலாக போடவும்
அடுத்து
Gravy செய்யும் முறை:
கொதிக்கும் நீரில் ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து தக்காளிகளை
போட்டு இரண்டு நிமிடம் வைக்கவும்.
தோல் தனியே கழன்று விடும்.
சதைப்பகுதியை மிக்சியில் அரைக்கவும்.
வாணலியில் நெய் விட்டு பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தை
பொன்னிறமாக வதக்கவும்.அதனுடன்
தக்காளி விழுது,
இஞ்சிபூண்டு விழுது,
மிளகாய் தூள்,தனியாதூள்,மசாலா பொடி
தண்ணீர்,உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து கொதிக்கவைக்கவேண்டும்.
கடைசியில் தயாராக வைத்துள்ள உருண்டைகளை
gravy ல் மெதுவாக போடவேண்டும்.
.
Do not look behind, look always in front,at what you want to do - and you are sure of progressing - Annai Mira
Saturday, August 2, 2008
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
36 எரிசேரி
தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு 1 கப் நறுக்கிய துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...
-
தேவையானவை: சாதம் 1 கப் கடலைமாவு 1/2 கப் வெங்காயம் 1 இஞ்சி 1 துண்டு பச்சைமிளகாய் 2 கொத்தமல்லித்தழை சிறிதளவு கறிவேப்பிலை 1 கொத்து உ...
-
தேவையானவை: பயத்தம்பருப்பு 1 கப் மஞ்சள்தூள் 1 தேக்கரண்டி உருளைக்கிழங்கு 2 வெங்காயம் 2 எலுமிச்சம்பழம் 1 உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ---...
-
தேவையானவை: பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ் 1 கப் தேங்காய் துருவல் 2 மேசைக்கரண்டி ------ கொள்ளு 1/4 கப் கடலைபருப்பு 1 மேசைக்கரண்டி பொட்டுக்...
1 comment:
காரட் கோஃப்தா..நன்றாயிருக்கும் போல இருக்கிறது.செய்து பார்த்து விட்டு பின்னூட்டம் இடுகிறேன்.
Post a Comment