Sunday, August 17, 2008

Chilli Paneer

தேவையானவை:-

Paneer cubes ஒரு கப்
சோள மாவு 1 டேபிள்ஸ்பூன்
மைதா மாவு 1 டேபிள்ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு,தண்ணீர் தேவையானது
எலுமிச்சம்பழ சாறு 1 டேபிஸ்பூன்
கொத்தமல்லிதழை அரை கப்

ஒரு bowl யை எடுத்துக்கொண்டு அதில் கீழ்குறிப்புட்டுள்ள பொருட்களை
போடவும்.

சீரகப்பொடி,இஞ்சிபூண்டு விழுது,தனியா பொடி,
chilli garlic sauce,பொடித்த மிளகு,காரப்பொடி,soya sauce,
எல்லம் அரை டீஸ்பூன்.
பூண்டு 4 (பொடியாக நறுக்கியது)
வெங்காயம் 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
பச்சைமிளகாய் 3 (பொடியாக நறுக்கியது)

செய்முறை:-

ஒரு அகண்ட பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு அதில் சோள மாவு,மைதா மாவு,
இஞ்சிபூண்டு விழுது,சிறிது உப்பு எல்லாவற்றையும் அரை கப் தண்ணீர் விட்டு
பிசையவும்.அந்த கலவையில் Paneer cubes யை போட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
எண்ணையில் பொறித்து எடுக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணைய் விட்டு bowl ல் வைத்துள்ள எல்ல பொருட்களையும்
போட்டு நன்றாக வதக்கி சிறிது தண்ணீர் விட்டு கொதிக்கவைக்கவும்.உப்பு சேர்க்கவும்.
இறக்கினவுடன் எலுமிச்சம்பழ சாறை விடவும்.
வருத்த paneer cubes யை இதில் சேர்த்து நன்கு பிரட்டவும்.
கடைசியில் கொத்தமல்லி தழை பொடியாக நறுக்கி தூவவும்.

No comments:

36 எரிசேரி

 தேவையானவை: சேனைக்கிழங்கு  1 கப் நறுக்கிய  துண்டுகள் மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன் உப்பு,எண்ணெய் தேவையானது ———- அரைக்க: மிளகா...